Máy MP4 Tino V 1Gb khi kết nối USB với máy tính thì máy tính chỉ nhận ổ đĩa chứ không đọc được những file trong máy

Khi kết nối USB với máy tính thì máy tính chỉ nhận được ổ đĩa chứ không đọc được những file hoặc folder chứa trong máy, không thể chép hoặc xóa gì hết. Vậy để khắc phục tình trạng này phải làm thế nào?
XÍCH TÙNG
Trả lời 15 năm trước
USB MP4 của bạn có thể đã bị nhiễm virus, bạn nên quét virus đi, sử dụng Karpersky hoặc Bkav bản mới nhất, sau đó mở lại có được không? nếu vẫn không được, bạn check thử bằng cách căm máy USB MP4vào máy tính khác, nếu vẫn không được thì bạn đành hy sinh dữ liệu trong ổ USB, format vậy. Trước khi format, cũng nên xem qua bạn có sử dụng nút Lock folder của máy không.
see022
Trả lời 15 năm trước
- Máy bạn bị virus rồi ..Bạn quét virus đi nhé sau đó vào phần tools/ Folder Option/ view/ show hidden files and folders là các file sẽ hiện ra thôi bạn ạ..