Làm thế nào để mở được máy khi không nhớ Code(Vì nó bắt nhấn enter code)

Tôi có một ipod nano 4G, nhưng hiện tại tôi không thể mở được vì nó bắt nhập code (enter code) nhưng tôi lại ko nhớ. Vậy tôi muốn hỏi làm thế nào có thể mở được, và mã ban đầu của máy thì có chung hết ko. Nếu chung hết thì xin cho tôi biết vì từ đầu mua tôi ko hề thay đổi nên có thể nó vẫn giữ mã đấy. Xin vui long giúp đỡ tôi sớm. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Bạn cắm ipod vào nhưng nhớ là remove itune đi nhé. Máy tính sẽ nhận ipod như một USB sau đó bạn vào forder option bỏ ẩn file hệ thống sau đó mở ra và xóa một số file ẩn đi là OK. Nếu không bạn bạn chỉ cần cắm vô computer, format rồi dô itunes restore lại là được thôi á. Chúc bạn thành công.