Hỏi tính năng của bút

Do điều kiện ở xa, nên tôi muốn được tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, chất lượng âm thanh thế nào, khả năng ghi âm bao nhiêu giờ, chất lượng âm thanh ra sao. Bảo hành bao nhiêu tháng?có thể thay ngòi bút ở đâu?Tôi cần mua 2 cái, giá hiện tại là boa nhiêu
Trả lời 15 năm trước
chất lượng âm thanh rất tốt, giọng trong và rõ dàng, bạn có thể Ghi âm đến hết dung lượng và hết Pin thì thôi, ghi âm thường không hạn chế. Sản phẩm được bỏa hành 1 đổi 1 tròng vòng 3 tháng, Bạn có thể ra các cửa hàng văn phòng phẩm để thay ngòi bút, thường khuyến khích dùng bút để ký. Giá loại bút ghi âm 1G giá là : 590.000 VNĐ Giá loại bút ghi âm 2G giá là : 750.000 VNĐ b
Hồ Thị Nhung
Trả lời 12 năm trước

- Chất lượng âm thanh tốt, nghe nhạc qua headphone( tai nghe), không có loa ngoài.

- Có thể ghi âm liên tục trong thời gian 6 giờ.

- Có thể thay ngòi, khi mua sản phẩm được tặng kèm2 ngòi bút, bên mình có bán loại ngòi bút đi kèm sản phẩm.

- BẢO HÀNH: 3 tháng hỏng đối mới 1 lấy 1.

- Giá hiện tại :460.000 VNĐ/ 1 cái.

bạn có thể liên hệ với mình để được tư vấn thêm:

Hồ Thị Nhung

Số đt:01276604972

Y!M: binhminh8625

Sky:honhung101

- Khi mua hàng bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết hơn cách sử dụng các chức năng của nó kèm theo hướng dẫn sử dụng.

Bút có các chức năng chính sau:

- Chức năng máy nghe nhạc MP3

- Chức năng Ghi âm

- Chức năng USB

- Chức năng viết thông thường