USB hiệu Rave Mp (có chức năng MP3, Radio, Data, Record). Pin sạc từ nguồn điện 110V , em tôi đã sạc trực tiếp từ điện 220V? hic

Tôi được người bạn ở nước ngoài tặng một USB hiệu Rave Mp (có chức năng MP3, Radio, Data, Record). Pin sạc từ nguồn điện 110V. Tôi có mua cục chuyển đổi sang 220V để sạc. Một lần vô tình, đứa em đã sạc trực tiếp từ điện 220V. Bây giờ, màn hình của máy rất mờ, mặc dù vẫn có thể hát được nhưng không thể nào nhìn thấy màn hình.giúp tôi với?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp này, bạn nên đem sản phẩm đến công ty chúng tôi để được sửa chữa, địa chỉ của chúng tôi: Công ty TNHH Việt Sin, 182 Trần Bình Trọng, P.3, Q.5, ĐT: 08.9244234 – 9244227, Hotline: 0907.666.000.