Máy JXD990 KHông Coi Được Video Flv

em mới mua một chiếc jxd990 khi donwload một số fim có dạng file FLv nhung nó không hiện ra hình ảnh của fim mà chỉ thấy tiếng thui con màn hình thì chỉ thấy cái hình nốt nhạc hình như là phải cover mới coi dược fim phai hok vậy
Nguyen Minh Duc
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang xài jxd (981) cũng gặp trường hợp như vây. Không xem được hình mà chỉ nghe thấy tiếng là do file đó định dạng không chuẩn máy sẽ không đọc được.Bạn dùng chương trình "total video convert " để chuyển thành định dạng chuẩn. Máy 990 thì tui ko biết chứ 981 của tui file flv chuyển về định dạng chuẩn xem bị giật .Bạn nên để đầu ra đuôi khác như avi, mp4...
ha lam tinh
Trả lời 14 năm trước
Không phải coi ko đc đâu bác bởi vì là flv nhưng chưa phải định dạng chuẩn mà máy yêu cầu . Lúc bác convert hãy quan tâm đến các thông số, thay đổi nó để cho máy xem được thì thôi . Nên nhớ thông số đó để convert , chúc bạn thành công. Còn tải trên mạng về tốt nhất bác nên convert lại vì hầu hết các file đều ko xem đc đơn giản vì nó phù cho web . có gì cứ liên lạc với mình nhé .