Tôi muốn lắp đặt hệ thống điện thoại cố định trong công ty thì phải làm như thế nào?

Trả lời 15 năm trước
Bạn cần ít nhất 2 line điện thoại đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ sau đó Bạn lắp hệ thống tổng đài là đáp ứng toàn bộ yêu cầu thôi.
Nguyễn Đức Bình
Trả lời 15 năm trước
Rât đơn giản, hay bốc máy lên & gọi cho các bưu điện của VNPT hoặc các đại lý của Viettel hoặc của EVN. Bạn sẽ có câu trả lời tốt nhất.
Hoàng Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
hiện có rất nhiều nhà cung cấp điện thoại cố dinh như VNPT,viettel , EVN, FPT và IFONE cố định IP goi mien phi noi mang