Apple còn bán Iphone 2G ko ?

em đang muốn nhờ người thân ở Mỹ mua 1 chiếc Iphone 2g , nhưng ko hiểu hiện nay còn bán koại này hay k ? và 8GB giá bao nhiêu người thân em đang ở Houston , nếu có thể thì cho em biết địa chỉ bán cụ thể luôn ạ ! em xin cảm ơn
Lê Duy Anh
Trả lời 15 năm trước
Có bạn ạ, nhưng không phải hàng nguyên bản, Hàng đó đã được unlock bán nhiều lắm
Tạ Chí Hiển
Trả lời 15 năm trước
Chính hãng Apple thì không còn sản xuất nữa. Nhưng hàng tồn kho thì chắc chắn vẫn còn
lai duc long
Trả lời 12 năm trước

Làm gì còn nữa hả các bạn.Hết từ đời nào rùi ấy.Hàng bán ở mấy quán đt bây giờ chỉ là hàng cũ hoặc tồn kho thui!