Chuyển đổi từ Tomato sang Economy

Ai biết cách chuyển đổi từ Tomato sang Economy chỉ mình với[:)]
ncn
Trả lời 14 năm trước
Soạn tin : ECONOMY gửi đến 195 và làm theo hướng dẫn. Hoặc gọi đến Hot line hỏi thêm chi tiết.
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
- Bước 1: Khách hàng soạn tin nhắn với nội dung [Tên gói cước muốn chuyển sang], và gửi đến số 195. - Bước 2: Nếu nhập mã lệnh đúng như trên, khách hàng sẽ nhận được SMS yêu cầu xác nhận bằng cách nhắn tin YES để chuyển đổi hoặc NO để hủy bỏ yêu cầu.
Lê Thị Trà Giang
Trả lời 11 năm trước

- Bước 1: Khách hàng soạn tin nhắn với nội dung [Tên gói cước muốn chuyển sang], và gửi đến số 195.

- Bước 2: Nếu nhập mã lệnh đúng như trên, khách hàng sẽ nhận được SMS yêu cầu xác nhận bằng cách nhắn tin YES để chuyển đổi hoặc NO để hủy bỏ yêu cầu.

Be Be Boy
Trả lời 11 năm trước

Hiện tại sử dụng TBTT viettel bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa ECONOMY và TOMATO. Cú pháp là tên gói cước -> 195

Tuy nhiên khi thao tác chuyển đổi bạn nên sử dụng hết tài khoản còn khoảng 1đ hãy soạn tin nhắn chuyển đổi nhé.

Do qui định bảo lưu tài khoản khá phức tạp nên nếu còn tài khoản nhiều hay vừa nạp thẻ còn nhiều tài khoản mà muốn chuyển gấp thì bạn có thể gọi 19008198 (200đ/p) để nhân viên kiểm tra và thông báo cho bạn biết bạn có được bảo lưu không nhé !

nguyen thi truc nhi
Trả lời 11 năm trước

hjx.ckuyen wa xog mat hek tjen ui sim cua mjnh tro thành sim có thời hạn lun.giờ lam s đây mọi người

Nghiep Van
Trả lời 9 năm trước
Co ai bit chuyen doi sjm viettel thuog sag sim sv ko
Nguyễn Duy
Trả lời 7 năm trước

có ai biêta cách đăng ký sim sinh viên ko vậy