Cho em địa chỉ làm sim sinh viên của mobifone trong khu vực quận cầu giấy ?

khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Mình ko ở Cầu Giấy nhưng mĩnh cũng có đứa bạn đi đăng ký sim sinh viên rùi, bạn mang CMT và thẻ sv ra các trung tâm chăm sóc khách hàng của Mobifone để đăng ký nhé. Bạn sẽ đc tặng tiền và dung lượng truy cập(sử dụng GPRS) vào tài khoản hàng tháng đó. Chi tiết thế nào bạn có thể vào site của mobifone để biết thêm chi tiết nhé.[;)]