Dùng sim vinaphone được tiền như vậy có lợi không?

Hì, chào các bạn, theo các bạn thì mình dùng nhiều sim vinaphone có lợi không? Mình dùng gần hết tiền thì chuyển sang vinacard (chuyển dịch vụ không bị trừ tiền), tới ngày cuối cùng thì mạng lại cho 10K vào tài khoản phụ và 30 ngày sử dụng, mình chuyển luôn sang dịch vụ trả trước khác (Ví dụ vinaxtra, vina365) của vinaphone, dùng gần hết 10K thì mình lại chuyển sang vinacard (nếu TK chính còn dưới 10K thì hạn sử dụng là 2 ngày) cứ như vậy mình lại được 10k để gọi (lưu ý ngày cuối cùng thì TK phụ của mình phải còn nhỏ hơn 5k, không thì không được tiền đâu mà chỉ được ngày thôi). để chuyển sang dịch vụ bạn muốn thì soạn tin dịch vụ mình muốn chuyển gửi tới 900, khi tin nhắn gửi về bạn có mốn chuyển không thì bạn gửi tin: yes gửi 900. Các bạn dùng thử đi, có gì, phản hồi lại cho mình nhé.
Chita
Trả lời 14 năm trước
Thanks thông tin có ích nhé. MÌnh có thông tin này nữa không biết thế nào Bước 1 : Đâu tiên, các bạn bấm *110# để xem thông tin về mạng điện thoại mình. Thành công thì nó sẽ hiện ra bảng Thuê bao: 012333... Loại : VINACARD ( hoặc Vina gì đó tùy theo bạn sử dụng ) Ngày hoạt động : ko wan trọng KM: ko wan trọng Bước 2: Nó sẽ xảy ra 2 trường hợp a. Nếu loại của bạn đang là VinaText, VinaDaily,VinaXtra,Vina365 thì bạn soạn tin nhắn VinaCard gửi 900. Sau đó vài phút hết thống sẽ trả lại tin nhắn phản hồi và bạn soạn tiếp chữ YES gửi 900. Khi thành công thì nó sẽ báo thời hạn sử dụng của bạn là 2 ngày ( Khi thực hiện các thao tác trên thì Tài khỏan của bạn phải dưới 10000 đồng ) b. Nếu bạn đang là VinaCard thì soạn tin nhắn VinaXtra hoặc Vina gì đó cũng đc gửi 900. Sau đó vài phút hết thống sẽ trả lại tin nhắn phản hồi và bạn soạn tiếp chữ YES gửi 900. Đợi 24h sau Bạn lại soạn tin nhắn VinaCard gửi 900. Sau đó vài phút hết thống sẽ trả lại tin nhắn phản hồi và bạn soạn tiếp chữ YES gửi 900. Khi thành công thì nó sẽ báo thời hạn sử dụng của bạn là 2 ngày ( Khi thực hiện các thao tác trên thì Tài khỏan của bạn phải dưới 10000 đồng ) KẾt quả: Nếu thành công tài khoản chính của bạn sẽ có :150 và Khuyến mãi là 10000 đồng . Lưu ý: Đầu số 0127 ko hack đc và 1 đều nữa Khi đã chuyển đổi thành công sang VinaCard và báo hạn sử dụng là 2 ngày . Ví dụ: Hôm nay là ngày 17/6/2009 và hết hạn là 19/6/2009 thì nó sẽ + tiền cho bạn vào ngày 18 vào khoảng từ 8h30 đến 10h30' Không biết có dc ko vì ko xài Vina. ai test hộ em cái.