Cho mình hỏi cách kết nối GPRS miễn phí cho dtdd?

Mình đang dùng thuê bao của viet theo số 0167 vậy làm sao để có thể kết nối GPRS miễn phí hi hi đang là sinh viên nên ko đủ tiền
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi chỉ có miễn phí dùng mạng thui chứ không miễn phí cài đặt đâu nếu bạn là sinh viên thì có sim sinh viên đúng không vạy thì bãn vẫn phải cai đặt GPRS mất phí 5000k ah và điên thoại của bạn cũng kết nối dc đấy vì nếu là đời máy cũ thì không dc đâu vd như 110i 120i là không được đâu.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Miễn phí ở đây là chỉ miễn phí khi kết nối vào thôi, còn khi sử dụng bạn phải trả phí theo Mb bạn download nếu xài theo lưu lượng, còn trọn gói thì xài thoải mái (nhưng đóng phí hàng thàng hơi cao). Bạn liên hệ với tổng đài mạng điện thoại của bạn rồi nhờ cô tư vấn giọng dễ xương ấy kết nối GPRS cho (^_^), bạn đọc số ĐT của mình là OK hà. bạn mà nhắn tin đến 87xx hay gì là đi tong 15000VND đóa nha. Bình chọn choa tui nhá. (^_^)
djshg
Trả lời 14 năm trước
Không có GPRS miễn phí đâu! Dịch vụ mà Nếu cài GPRS tôi khuyên bạn đừng nên gửi tới các số dịch vụ nhé ( VD 8xxx hoặc 6xxx...) Tốn tiền mà có khi chẳng cài được Bạn dùng Viettel Hãy soạn tin D0, D5, D10, D20. D50...v v..... rồi gửi 191 (Miễn phí) Ví du Soạn D0 gửi 191 Bạn không phải trả thuê bao GPRS hàng tháng nhưng 3đ/kb D5 gửi 191 Mỗi tháng 5000đ thuê ban và 1đ/kb Tương tự D10 = 10.000 thuê bao. D20 = 20.000. D50 = 50.000..... Lưu ý D20 và D50 Hàng tháng được khuyến mại môt số Mb nhất định Vài thông tin bạn tham khảo, Còn quyết định là ở bạn đấy! Chúc vui!
tran suong ca
Trả lời 13 năm trước

Bạn này là dùng GPRS "chùa" chứ có phải là cách cài đặt cấu hình đâu cơ chứ. hicccc

dt có wifi thì dùng miễn phí ở trường còn không phải bỏ tiền túi ra thui. không có chuyện free đâu.

còn mấy cái chuyện đăng tin vớ vẩn là hack được GPRS thì vứt quách vào sọt rác cho rồi.