Gói cước gọi Quốc tế Global Saving của MobFone giá cả có cạnh tranh không?

Em nghe nói, MobiFone mới cung cấp gói cước gọi Quốc tế Global Saving với giá cả rất cạnh tranh. Mong Tòa soạn cung cấp thêm thông tin về gói cước này?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Gói cước Global Saving là gói cước gọi quốc tế giá rẻ cho phép các thuê bao trả trước, trả sau của MobiFone gọi đi quốc tế đến nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ với mức cước hấp dẫn. Gói cước Global Saving có rất nhiều lợi ích. Khách hàng có thêm sự lựa chọn mới, xóa bỏ rào cản về tâm lý cước cao khi sử dụng dịch vụ gọi quốc tế và được sử dụng dịch vụ gọi quốc tế với chất lượng tốt và giá cước rẻ, tiết kiệm. Hiện có 2 nhóm gói cước Global Saving: [b]Gói 1[/b] (5 quốc gia), mã gói cước QT1 - giá 199.000 đồng/ tháng với 777 phút gọi. Thuê bao có thể gọi tới cả máy cố định và di động của các quốc gia và vùng lãnh thổ: US[b]A, Canada, China, Thailand, Singapore[/b]. [b]Gói 2[/b] ( 25 quốc gia và vùng lãnh thổ), mã gói cước QT2 - giá 299.000 đồng/ tháng với 999 phút gọi. Thuê bao có thể gọi tới máy cố định và di động của các quốc gia và vùng lãnh thổ [b]USA, Canada, China, Hongkong, Singapore; Gọi đến cố định thuộc các nước Argentina, Australia, Belgium, Brazil, Colombia, Denmark, France, Germany, Hungary, Ireland, Israel, New Zealand, Portugal, Puerto Rico, Russia, Spain, Sweden, Switzerland, Taiwan, United Kingdom.[/b] Ngay sau khi khách hàng đăng ký gói cước Global Saving, tài khoản của khách hàng trừ ngay số tiền bằng giá gói cước. Đến khi hết thời hạn 30 ngày sử dụng gói cước, nếu khách hàng không có yêu cầu ngừng sử dụng gói cước thì hệ thống sẽ tự động tiếp tục trừ giá gói vào tài khoản của khách hàng. Cách thức quay số đối với thuê bao đăng ký gói cước Global Saving giá rẻ khi gọi đến các quốc gia trong gói như sau: 1714 + (00) + Mã quốc gia của số thuê bao bị gọi + Mã vùng quốc gia của số thuê bao bị gọi + Mã mạng của nhà khai thác mà thuê bao bị gọi đang sử dụng dịch vụ + Số thuê bao bị gọi. Để đăng ký sử dụng hoặc Hủy dịch vụ, khách hàng chỉ cần liên hệ các cửa hàng của MobiFone hoặc nhắn tin SMS với cú pháp như sau: Đăng ký: Soạn "DK_Ma goi cuoc" Gửi 9252; Huỷ đăng ký: Soạn "HUY_Ma goi cuoc" Gửi 9252