Hỏi về việc chặn tin nhắn của Viettel ngày tết với gói Hi-school?

Xin cho phép tôi gửi câu hỏi này, tại sao Viettel lại chặn tuyệt đối 100% tin nhắn nội mạng với gói hi school?(vì tôi chỉ dùng hi school nên không biết mấy gói khác có chặn không). Nếu vì an toàn mạng lưới thì có thể hạn chế bằng cách tạm ngưng DV 3000đ nhắn 100 tin nhắn chứ tại sao lại không cho thuê bao hi school nhắn tin từ 0h ngày 30 tết đến 24h mùng 4 tết? Quí vị thấy sao về việc cung cấp DV này của Viettel?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
"Chính xác là có tạm ngưng gói SMS nội mạng của thuê bao Hi-School để đảm bảo chất lượng mạng lưới trong thời gian Tết. Nhưng không có chuyện chặn tuyệt đối 100% tin nhắn nội mạng đâu. Mình vẫn nhắn tin đều đều mà :) "