Sao dùng GPRS của Mobifone không bị trừ tiền ?

Em xài thuê bao trả trước, thấy tk còn 20d nên xài gprs. Wa sáng hôm sau tưởng bị trừ thành 0d mà vẫn còn 20d. Mấy hôm nay em xài gprs mà ko thấy bị trừ xu nào luôn. Hem biết chuyện gì luôn. Em xài hơn 200mb rùi. Giờ ko dám nạp card luôn. Sợ bị trừ hết tiền. Ai biết chỉ em với....!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mạng lỗi lên chưa trừ tiền ngay thôi. Tất nhiên 1 thời gian sau mạng sẽ trừ khoản tiền tưng ứng với hơn 200mb mà bạn đã dùng khi bạn nạp thẻ

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Mobifone trừ tiền Offline Mình cũng như bạn, có cái sim trót xài GPRS vào dùng đủ thứ việc mà ko dám nạp tiền Nạp thử 20k, hết veo
-> Bạn nạp 10k xem sao, để 1 ngày ko bị j tính tiếp