Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
4 thành viên trả lời
kechuyennhunggiacmo dlvcute ilovegoogle Nguyễn Thanh Tâm Trả lời cuối cùng: 02/04/2010
Thành viên tích cực nhất

Bitty Ngọc

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

Quách Hiếu

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Hỏi về sim học sinh của viettel?

   nguyen dinh hai 01/04/2010 - 17:24

   Mình đang dùng sim học sinh của viettel, cho mình hỏi: Giá cước của nó như thế nào, mình nghe nói mỗi tháng được cộng 25000 nhưng sao mình không thấy cộng tiền mà chỉ thấy khuyến mại lưu lượng 10mb trong khi máy mình không dùng mạng được, có cách nào chuyển sang khuyến mại bằng tiền không. thank you!

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   149129
   Trả lời (4)
   Bình luận bằng Facebook (4) | Bình luận bằng ID Vatgia (4)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Giấc mơ

   02/04/2010 - 15:00

   Đây là gói cước Hi School - Gói cước hấp dẫn dành cho Teen

   Từ ngày 1/10/2009, Công ty Viễn thông Viettel chính thức cung cấp gói cước trả trước mới mang tên Hi School - dành cho đối tượng khách hàng là học sinh trong độ tuổi 14 đến 18.

   Hi School được thiết kế dành riêng cho khách hàng “tuổi teen” vớinhiều ưu đãi đặc biệt, phù hợp với các em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường như: Cước gọi và nhắn tin rẻ nhất trong số các gói cước trả trước của Viettel; được đăng ký tự động và miễn phí cước thuê bao gói Data tốc độ cao, hàng tháng tặng thêm 10 MB dung lượng miễn phí; miễn phí thuê bao dịch vụ nhạc chuông chờ Imuzik.

   Với Hi School, các “teen” cũng được thoải mái giao tiếp với bạn bè bằng gói “SMS siêu tiết kiệm”: 100 tin nhắn nội mạng/ngày chỉ với 3.000đ. Những ưu đãi này được dành riêng cho các em học sinh trong suốt thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Chính vì thế, các bậc phụ huynh có thể yên tâm cho các em sử dụng dịch vụ di động mà không quá bận tâm về vấn đề chi phí.

   Những ưu đãi nêu trên đuợc Viettel thiết kế dựa trên một điều tra về sở thích sử dụng dịch vụ di động của teen. Trong đó việc nhắn tin đối với nhiều “teen” đã trở thành một kênh giao tiếp vô cùng quan trọng và trở thành “phong cách” xài di động của lứa tuổi này. Đó cũng là lý do Viettel thiết kế riêng gói “SMS siêu tiết kiệm” cho Hi School. Chỉ cần 3.000đ, các teen đã có ngay 100 tin nhắn nội mạng/ngày và không giới hạn số lần đăng ký. Gói SMS này giúp các teen tiết kiệm đến hơn 300% chi phí so với mức giá thông thường.

   Với Hi School, Teen được thoải mái chuyện trò

   Gói cước Hi School còn hấp dẫn đặc biệt ngay từ khi đăng ký hòa mạng, với bộ Kit có mệnh giá chỉ 25.000 đ, rất phù hợp với độ tuổi học sinh còn đang phụ thuộc về tài chính. Sau khi đăng ký thành công, Viettel sẽ cộng 25.000 đ vào tài khoản gốc cho Teen. Bên cạnh đó, nhân dịp giới thiệu gói cước mới Hi School, trong 3 tháng liên tiếp kể từ khi hoà mạng, tất cả các thẻ nạp của Teen đều được tặng 100% giá trị.

   Ông Hoàng Sơn, Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel cho biết “Hiện nước ta có khoảng hơn 4,3 triệu học sinh trong độ tuổi từ 14 đến 18. Đây là đối tượng trẻ có nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông lớn nhưng còn bị hạn chế nhiều về mặt tài chính. Vì vậy Viettel đã thiết kế gói cước Hi School với những tính năng và ưu đãi hấp dẫn dành cho lứa tuổi này. Thông qua gói cước Hi School, Viettel mong muốn đem đến cho các em một phương tiện kết nối, chia sẻ tiện ích trong quá trình giao lưu và học tập khi còn ngồi trên ghế nhà trường”.

   Xuất phát từ phương châm hành động: “Coi mỗi khách hàng là một cá thể riêng biệt”, Viettel đã liên tục đưa ra các gói cước phù hợp với từng lớp khách hàng. Đặc biệt đối tượng học sinh, sinh viên được Viettel coi là lớp khách hàng tiềm năng trong tương lai. Vì vậy, Viettel đã và đang áp dụng những chính sách hỗ trợ thiết thực dành cho đối tượng này. Cácgói cước Hi School, Student Sim sẽ là tiền đề để Viettel tiếp tục phát triển các dịch vụ dành cho học sinh và sinh viên trong tương lai.

   • Khách hàng đến trực tiếp các cửa hàng, đại lý và cộng tác viên của Viettel trên toàn quốc để hoà mạng gói cước
   • Khi hòa mạng, khách hàng phải có CMND chính chủ (bản gốc và bản photocopy) thể hiện độ tuổi từ 14-18.
   • Mỗi khách hàng chỉ được hoà mạng 1 số duy nhất.
   • Đăng ký sử dụng gói “SMS siêu tiết kiệm”, soạn HD gửi 170 và làm theo hướng dẫn

   Theo Vietteltelecom.

   Dưới đây là những trang web có cung cấp địa chỉ các điểm giao dịch, cửa hàng, đại lý của 3 mạng di động Vinaphone, Mobifone, Viettel để bạn đọc tra cứu tìm điểm gần nhất với nơi cư trú để tiện đi làm thủ tục đăng ký chuyển đổi sang gói cước dành cho Sinh viên hoặc mua mới bộ KIT tương ứng.

   Lưu ý: Sinh viên đăng ký sử dụng gói cước cần có những giấy tờ sau:

   - Chứng minh thư (bản gốc)

   - Thẻ sinh viên bản gốc (còn hiệu lực) tại thời điểm đăng ký gói cước. Nếu chưa có thẻ sinh viên thì trình giấy báo nhập học. Ngoài ra, khách hàng có thể thay thế thẻ sinh viên/giấy báo nhập học bằng Phiếu đăng ký sử dụng gói cước có xác nhận của nhà trường (Mẫu gửi kèm theo).

   - Số thuê bao sử dụng để chuyển đổi sang gói cước sinh viên có thể là số di động trả trước đang có hoặc số mua mới hoặc số được tặng của nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel tương ứng.

   - Mỗi sinh viên chỉ được phép đăng ký 01 số thuê bao sinh viên.

   - Với các em thiếu niên chưa có chứng minh thư thì có thể thay thế bằng giấy khai sinh, thay thế thẻ sinh viên bằng thẻ học sinh.

   Vinaphone (Gói cước Talk-Student/ Talk-Teen)

   Các điểm giao dịch của VinaPhone và của các Viễn thông Tỉnh, Thành phố trên toàn quốc bạn đọc có thể tra cứu tại địa chỉ: http://vinaphone.com.vn/view.do?g=support&p=chdl

   Mobifone (Gói cước Q-Student/ Q-Teen)

   Các điểm giao dịch của MobiFone (cửa hàng hoặc các đại lý có kết nối với hệ thống TC&QLKH TT) các bạn có thể tra cứu tại địa chỉ: http://www.mobifone.com.vn/web/vn/home/shop/distribute_system.jsp (Chọn trung tâm tương ứng với khu vực địa lý bạn đang sinh sống).

   Viettel (Gói cước Student Sim, Hi School)

   Khách hàng đến trực tiếp các cửa hàng của Viettel trên toàn quốc để lấy KIT hoặc chuyển đổi sang gói cước sinh viên. Tra cứu địa chỉ các cửa hàng tại đây: http://www.vietteltelecom.vn/hotro/cuahang/

   Mẫu phiếu đăng ký sử dụng gói cước sinh viên, download tại đây

   Mai Hương

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Duong Long Vu

   20/11/2010 - 16:56

   ban ah sim hoc sinh chu khong phai sim sv dau ma tang 25k moi thang!!!!!!!! chinh sac hang thang tang 10240kb luu luong mjen phi

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyễn Thanh Tâm

   15/08/2015 - 23:31
   mình đang dùng sim hi school, mình muốn chuyển đổi tính năng sim học sinh qua 1 số điện thoại khác thì có đc ưu đãi như cũ không và thông báo tín dụng trên số điện thoại của mình có đc chuyển qua số điện thoại mới không?
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyễn Duy

   23/04/2016 - 15:57

   có cộng tiền mà bạn, bạn thử gọi lên tổng đài viettel hỏi thử xem

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm