Cách sử dụng dịch vụ gọi điện thoại quốc tế như thế nào?

[:-/] các bác chỉ em với.
trung
Trả lời 15 năm trước
Cách gọi rất đơn giản, muốn gọi cho một người ở nước ngoài bạn có thể bấm: 177 hoặc 178 hoặc 171. Sau đó bấm 00, mã quốc gia, mã vùng và số điện thoại cần gọi. [:-P]
Nguyễn Thái Việt Huy
Trả lời 15 năm trước
Cách sư dụng gọi điện thoại quốc tế có rất nhiều cách: 1. Gọi trực tiếp: 00+mã nước+ số điện thoại cần gọi (Giá cước cao) 2. Gọi VoIP: 171+ 00 + mã nước + số điện thoại cần gọi (dịch vụ của VNPT) hoặc dùng 178 (viettel), 179 (EVN) để gọi. 3. Gọi Internet Phone trên PC (Giá cước rất rẻ) Nhưng theo mình 1 cách hay nhất vì có thể gọi điện gọi quốc tế giá rất rẻ 295đ/phút đi Mỹ... nhưng cách gọi rất dễ dàng như cách 1 và có thể gọi bằng điện thoại bằng di động: SỬ DỤNG THIẾT BỊ VOIP. Tùy theo nhu cầu của bạn bạn có thể chọn lựa thiết bị phù hợp với nhu cầu và túi tiền. Bạn có thể gọi công ty VPT 08- 8216181, chỗ này cung cấp dịch vụ gọi quốc tế sư dụng thiết bị VoIP đó.
NGUYEN BAO HIEN
Trả lời 15 năm trước
Nếu nhà bạn có Máy vi tính và có nối mạng ADSL và người bạn gọi cũng nối mạng ADSL, chỉ cần trang bị thêm một tai nghe Headphone thì bạn có thể gọi bằng Internet phone, bạn có thể mua thẻ internet phone ở các đại lý internet công cộng, tên thẻ rất nhiều loại, cụ thể bạn mua thẻ <VoizAmerica > mệnh giá 64.000, bạn có thể gọi được 200 phút. Cách gọi có chỉ cụ thể trong thẻ. Chúc bạn thành công.
lunga
Trả lời 15 năm trước
Mình biết có công ty chuyên dịch vụ gọi quốc tế nà.Chỉ cần 10usd/tháng sẽ cung cấp thiết bị cho bạn sử dụng.Thiết bị này hỗ trợ cho bạn gọi bằng điện thoại bàn .Dùng cho các công ty nhỏ và nhà có người thân bên Đài Loan.Chỉ cần nạp điểm thì có thể gọi quốc tế giá cước rẻ.Đặc biệt Đài Loan gọi về VN hoàn toàn miễn phí.Thử gọi nha .....nha.............
DO THI OANH
Trả lời 13 năm trước

Bạn chỉ cần sử dụng thẻ 1718 của VNPT giá cước 1500đ/phút.Bấm số gọi bình thường.Bạn có thể nạp vào di động, cố định để gọi.Liên hệ để được giao thẻ tận nơi và tư vấn : 048 588 9802/0989 543 912

pham thao trang
Trả lời 12 năm trước

các bạn cho mình một ví dụ chi tiết đi có đc không? ví dụ gửi cho 1 thuê bao beeline ở bên Nga như thế nào?

luan
Trả lời 12 năm trước

bạn sử dụng thẻ Ftalk gọi cũng tiện lợi lắm, mình đang dùng rất ukie

thu
Trả lời 10 năm trước

Bác download Skype for PPC về PPC và cài đặt, lần chạy chương trình đầu tiên sẽ bắt buộc bác phải nhập User và pass, nếu bác chưa có user chương trình sẽ yêu cầu tạo user, nhập các thông tin theo yêu cầu và thế là xong.

Skype có thể gọi free từ PPC to PPC và PC (user skype) nếu muốn gọi cho số điện thoại thường thì phải trả tiền bằng cách mua các gói Skype Out giá cước tùy vào vị trí máy nhận cuộc gọi. Gọi qua Mỹ khoảng >2cent/phút Việt Nam thì 30cent/phút (không nhớ chính xác vì không bao giờ gọi số Việt Nam)

Mua bằng cách bác có thẻ Visa thì quá đơn giản mỗi lần mua ít nhất 10USD, nếu không có thẻ Visa có thể dùng Paypal hoặc MoneyBooker để mua.

Có gì cứ hỏi nhé bác. Mình xài thằng này thường xuyên, chất lượng cuộc gọi tuyệt hảo nhưng dùng trên PC cơ còn PPC thì chất lượng chuối lắm, dùng chat chít trên PPC thì OK.

Nếu bác gọi bằng cách bấm số trực tiếp thì phải bỏ số mã quốc gia đi và chọn lá cờ (biểu tượng quốc gia) của nước muốn gọi sau đó bấm mã vùng + số phone. Ví dụ gọi sang Mỹ: chọn cờ Mỹ (Skype sẽ thêm +1 và trước các số mà bác sẽ bấm) sau đó bấm mã vùng 408 (tui thường gọi San Jose - CA) và 7 số điện thoại tiếp theo.

Nếu gọi Việt Nam thì chọn cừ Việt Nam (Skype thêm vào +84) sao đó bác bấm các số muốn gọi nhớ bỏ số 0 ra nhé. Ví dụ gọi số 0913.xxx.xxx thì bác bấm 913.xxx.xxx và nhấn Call.

Nếu dã có danh bạ và muốn gọi danh bạ thì để ý cái số lưu trong danh bạ có phải là + (mã quốc gia)(mã vùng)(số điện thoại).

Làm đúng như thế chắc chắn gọi được. Trì khi bác bị khóa acc vì mua nhằm hàng giả.
Bác chú ý là Skype có chế độ khóa acc nếu bác mua nhầm hàng giả hiện đang bán đại trà trên mạng. Tốt nhất nên tự mình mua thẳng từ Skype (hoàn toàn không mất thêm 1 đồng nào nữa kể cả VAT cũng không luôn nếu bác mua bằng VISA card)