Sửa đổi thông tin cá nhân thuê bao trả trước sim Vina?

Có ai biết cách sửa đổi thông tin thuê bao trả trước của sim vina không ạ ? (không phải là ra các địa điểm của vinaphone để sửa trực tiếp đâu >"< )
Mình đã sửa thông tin trên web vinaphone.com.vn nhưng soạn sms "TTTB" > 1414 thì thông tin không thấy đã sửa :(
Ai có thể giúp mình không:) Xin cảm ơn bạn nào có thể sửa thông tin cho mình bằng mã thẻ đt vt,mb hoặc vn loại 50k

pq
Trả lời 13 năm trước

Có thể do hiện tại tạm thời chưa sửa thông tin trên web đc do nhà mạng có trục trặc gì đó, bạn thử lại sau vài tiếng xem sao.

trần sách duân
Trả lời 13 năm trước

Bây giờ ko có cách nào để sửa cả đâu ngoài việc đi đến tận đại lý để sửa

Dịch vụ nhanh gọn thôi

cả chờ đợi bạn cũng chỉ mất 15 phút là cùng, cố đi sửa cho xong an tâm sử dụng

Đến đó các chị nhiệt tình lắm, lại xinh nữa, cũng ko có uổng công đội nắng đi đâu bạn ơi

nguyễn đình vinh
Trả lời 13 năm trước

Ko nhờ người khác sửa được đâu - Có gì khuất tất mà ngại ra đại lý ??? Ra đó làm nhanh gọn thôi . 50k chứ nhiều hơn cũng chịu bạn à .