So sánh mạng Mobifone và Viettel. mạng nào tốt hơn?

Hien tai toi dang su dung mang mobifone voi muc dich len mang tai Clip, Chu De... nhung khi tai ve thi rat ton tien,vay theo cac ban co nen dang ki trong trang chu cua mang khong,va khi dang ki tren dien thoai di dong hay tren web va can j

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Tất nhiên là Viettel rồi. Ở Việt Nam Mạng Viettel là nhất rồi đó. Nếu bạn cài đặt 3G thì nhanh không tả nổi đâu bạn ơi

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Nếu 2 mạng này mà nói thì chắc có lẻ là viettel có thể là tốt hơn đó bạn.đối với TST thì sử dụng mạng di động viettel sóng mạnh chăm sóc và hô trợ khách hàng tận tâm hơn.và đối với mạng internet thì viettel kết nối nhanh hơn và có nhiều gói cước để đăng ký để và bạn có thể tải nhưng gì bạn thích với giá tiền hợp lý hơn.