Mạng điện thoại rẻ nhất Việt Nam?

Mình đang định đổi mạng điện thoại. Các bạn có biết mạng mạng điện thoại nào gọi rẻ nhất hiện nay không? Xin chỉ dùm. Cảm ơn các bạn. eBB-S05

Trả lời 13 năm trước

cứ làm sang mạng viettel cho nó rẻ.

uu the bat ngo
Trả lời 13 năm trước

Mạng vietnam mobile cũng rẻ lắm. Đang có chương trình khuyến mãi "ưu thế bất ngờ" gọi cả ngày mà chỉ mất có 5000Đ ah. Mình thấy giá vậy là rẻ nhất rùi.

Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của uuthebatngo

Mạng vietnam mobile cũng rẻ lắm. Đang có chương trình khuyến mãi "ưu thế bất ngờ" gọi cả ngày mà chỉ mất có 5000Đ ah. Mình thấy giá vậy là rẻ nhất rùi.

Viettnam mobile thì đúng là rẻ rồi nhưng là chỉ gọi trong mạng thôi chứ gọi ngoài mạng thì cũng thế ah, trong khi người đi làm bi giờ mấy ai dùng sim Vietnammobile đâu, sinh viên thôi. Dùng Viettel cũng được nếu bạn không di chuyển nhiều ra khỏi tỉnh thì dùng gói Happyzone ấy chỉ có 890đ/phút nội mạng, 1090đ/phút ngoại mạng thôi ah