Hỏi về gói khuyến mại X30 của Vietnamobile

Mình mới hòa mạng VNMB thì biết được chương trình khuyến mại X30, 1 ngày bỏ ra 5000 đồng để đăng kí nhận được gói dịch vụ 150.000 đồng, cho mình hỏi là với 150.000 đó mình có thể làm những gì và nếu 1 ngày mình ko dùng hết thì có được lưu lại ngày hôm sau hay ko?

Trần Phương Huyền
Trả lời 11 năm trước

hic, ko ai giúp em trả lời câu hỏi này à?

bubo2010
Trả lời 11 năm trước

Cái này có nghĩa là chỉ với 5000 đồng bạn sẽ có gói sản phẩm trị giá 150.000 đồng, với số tiền này bạn có thể gọi 3 phút ngoại mạng miễn phí cùng với 30Mb dữ liệu (tương đương 900 emails hoặc 450 website hoặc 9 phim online hoặc 6 ứng dụng).

Trần Phương Huyền
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của love_love007

cái này gọi tổng đài của VNMB ý, có câu trả lời chính xác nhất

hic, gọi lên hỏi cái này ngại lắm ý
Trần Phương Huyền
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của bubo2010

Cái này có nghĩa là chỉ với 5000 đồng bạn sẽ có gói sản phẩm trị giá 150.000 đồng, với số tiền này bạn có thể gọi 3 phút ngoại mạng miễn phí cùng với 30Mb dữ liệu (tương đương 900 emails hoặc 450 website hoặc 9 phim online hoặc 6 ứng dụng).

ơ, thế ra là thế này à? ko phải dùng để gọi nội mạng hay ngoại mạng à
Trương Mạnh
Trả lời 11 năm trước

mình cũng đang cấn vấn cái này, nhưng sắp hết khuyến mại rồi nên cũng chả quan tâm lắm :p

bubo2010
Trả lời 11 năm trước

Chương trình này là khuyến mại nhân dịp sinh nhật VNMB tròn 3 tuổi vì vậy vẫn chưa cập nhật thời hạn kết thúc, tri ân khách hàng dịp sn mà

Trương Mạnh
Trả lời 11 năm trước

chủ pic ơi, mềnh là mềnh để ý rồi, nếu mà bạn dùng ko hết thì số tiền còn lại sẽ ko được tính đến ngày hôm sau đâu :D

Trịnh Thu Vân
Trả lời 11 năm trước

cái này khuyến mại lâu rồi mà, có khi hết rồi ý chứ

Linh Linh
Trả lời 11 năm trước

Bác VNM này đã rẻ còn nhiều khuyến mãi, thích hợp cho các đôi yêu nhau tiết kiệm tình phí ;))

lucsihp
Trả lời 11 năm trước

Mấy cái này có gì hay không, 3p ngoại mạng ngày nào cùng được hay mấy ngày đươc tầng ấy.