Hỏi về tính năng cộng đồng của Vinaphone cho sinh viên ?

Hôm trước mấy đứa ở lớp mình  nói vina có tính năng cộng đồng dành cho thuê bao HSSV ở cùng 1 tỉnh/thành phố sẽ được hưởng ưu đãi giảm 50% cước khi gọi cho nhau.
Bạn nào dùng vina thì chỉ giúp em vụ này với ạ, em là sinh viên( có thẻ sinh viên xịn luôn) có dùng được ko
Tính năng thế nào, cú pháp đăng kí sao ? Lợi ích ntn khi đăng kí nhờ các bạn tư vấn luôn ạ

Hunt Ter
Trả lời 10 năm trước

ặc, gói cước hot như vậy mà mình ko biết nhỉ :-s

Rain ny
Trả lời 10 năm trước

Nó ko phải gói cước mà là dịch vụ bác ạ :3. Dịch vụ này chỉ dành cho thuê bao học sinh sinh viên thoai, dùng sướng lắm :3. Gọi bao nhiêu mà tốn có 50% cước thôi. Đâu có 500đ/phút thôi thì phải

abca csa
Trả lời 10 năm trước

vậy cái dịch vụ này là sao thế bác? Hóngđể xem xem, em cũng sinh viên của vina

Rain ny
Trả lời 10 năm trước

Dịch vụ "Tính năng cộng đồng" cho phép tất cả các thuê bao Học sinh, Sinh viên tại cùng 1 tỉnh/thành phố (Zone) khi đăng ký tính năng Cộng đồng sẽ được hưởng ưu đãi giảm cước khi gọi cho nhau với mức cước chỉ còn 590 đ/phút (đã bao gồm thuế GTGT) – giảm 50% so với mức cước hiện hành bác nhá, thông tin chính xác rồi đó

Hiep
Trả lời 10 năm trước

Ô vina cũng có dịch vụ hay vậy sao,đăng kí như nào thế bác?

Rain ny
Trả lời 10 năm trước

Bác thực hiện đăng ký tỉnh/thành phố (Zone) để được hưởng mức cước ưu đãi khi thực hiện cuộc gọi đến các thuê bao Học sinh, Sinh viên khác cũng đăng ký tính năng cộng đồng tại tỉnh, thành phố đó bác ạ. Đơn giản chỉ là gọi và giảm phí thôi

Hiep
Trả lời 10 năm trước

Cái này có áp dụng cho video call hay chuyển vùng sang Mobi ko nhỉ

Rain ny
Trả lời 10 năm trước

Mức cước ưu đãi chỉ áp dụng cho các cuộc gọi phát sinh trong Zone và không áp dụng cho các cuộc gọi chuyển vùng trong nước sang mạng MobiFone, Chuyển cuộc gọi và Video Call bác nhé . Bác này rất là tham nhá, gọi được 50% rồi lại còn đòi video call nữa à:3

Hunt Ter
Trả lời 10 năm trước

Cái dịch vụ này có giống SMS100 của Viettel ko nhỉ? Có bị giới hạn giờ gọi trong ngày ko hả bác? SMS100 của Viettel ngày xưa dùng khó chịu là nó cứ chỉđược gọi trong khoảng giờ nhấtđịnh thôi

Rain ny
Trả lời 10 năm trước

Không giới hạn ngày giờ, ngày lễ bác ạ, 24/7 luôn ấy :3