Giúp em gọi đi Đức giá rẻ

nhà em mới có người nhà đi xuất khẩu lao động, người nhà muốn gọi thường xuyên xem tình hình ra sao mà cước gọi có vẻ đắt quá , các bác có biết cách nào gọi rẻ rẻ không, chỉ em với

Vũ Ngọc Ánh
Trả lời 9 năm trước

skype đi bạn, mình thấy các bạn đi du học dùng skype nhiều lắm

november
Trả lời 9 năm trước

Bác đang dùng mạng nào? Nghe nói mạng Viettel có khuyến mại gọi quốc tế gọi 5 phút miễn phí 2 phút đấy bạn ạ. Khi thực hiện gọi sang châu Âu thì sẽ được miễn cước thoại quốc tế từ phút thứ 6 đến phút thứ 7

Chi tiết về chính sách khuyến mại:

+ Từ 00:00:01 – 00:05:00 giây: cước 3.600 đồng/phút, (theo quy định hiện hành của Viettel).

+ Từ 00:05:01 – 00:07:00 giây: cước 0 đồng/phút.

+ Từ 00:07:01 giây trở đi: cước 3.600 đồng/phút ( theo quy định hiện hành của Viettel).

Cuong
Trả lời 9 năm trước

vẫn đắt quá bác nhỉ, em gọi nhiều lắm

Viettel Answers
Trả lời 9 năm trước

bạn tham khảo dịch vụ voip1788 của Viettel nhé :

VoIP 1788 là dịch vụ gọi quốc tế giá rẻ, giúp khách hàng có thể thực hiện cuộc gọi tới 11 nước trên thế giới với giá rẻ hơn đến 78% so với giá cước gọi quốc tế thông thường.

chi tiết hơn bạn tham khảo tại link sau nhé :

http://vietteltelecom.vn/di-dong/goi-quoc-te-voip-1788/gioi-thieu-7.html

Cuong
Trả lời 9 năm trước

khoảng bnhiu tiền hả bác

Viettel
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo tại đây nhé http://vietteltelecom.vn/di-dong/goi-quoc-te-voip-1788/gioi-thieu-7.html