Cách để chặn tin nhắn spam từ tổng đài Viettel 2014.

Có cách nào để giúp chặn tin nhắn spam từ tổng đài Viettel không các bác? Em bị làm phiền suốt ngày, nhất là mấy cái tin về quà tặng âm nhạc. Em đã thử gửi tin nhắn để chặn vẫn không ăn thua. Sau khi nhận mấy cái nhạc chờ của bọn Viettel, em lại còn bị trừ tiền tài khoản cuối tháng không rõ lý do nữa chứ, trong khi em không bao giờ dùng dịch vụ nhạc chờ, quà tặng các thứ của bọn nó.

november
Trả lời 9 năm trước

Đầu số Viettel gửi tin nhắn giới thiệu dịch vụ cho bạn, nếu bạn không muốn nhận các tin này thì có thể soạn tin để từ chối : TC gửi 197/199 tuy nhiên nếu bạn từ chối nhận tin nhắn từ đầu số Viettel bạn sẽ không nhận được các tin nhắn truyền thông của Viettel bao gồm cả tin nhắn báo khuyến mại bạn nhé. CÒn với việc bị trừ tiền không rõ lý do có thể cho mình số điện thoại để mình nhờ người kiểm tra cho nhé.

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Bác vào Menu=>Viettelplus=>Dailyexpress=>Kích hoạt dịch vụ=> Tắt dịch vụ.