Cách chọn sim số đẹp?

Làm thế nào để biết cách chọn sim số đẹp nhỉ?? Mình đang rất cần có 1 số đẹp đẹp dễ nhớ một chút để khách hàng dễ dàng nhớ số. Mình có thể chọn sim số đẹp ở đâu?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Nếu muốn chọn sim số đẹp vinaphone thì bạn vào trang chonso.vinaphone.com.vn mà chọn nhé

Nguyễn Ngọc Triều Vỹ
Trả lời 8 năm trước
Giới thiệu và cách chọn mua sim số đẹp

Ngày nay chất lượng cuộc sống nâng cao việc mua sắm các vật dụng cần thiết là không thể thiếu trong mỗi chúng ta, đất hội nhập kỷ nguyên công nghệ thì việc sở hữu một chiếc điện thoại là không thể thiếu song song đó là mộtSim số đẹpnhưng làm sao phân biệt và chọn mua cho mình mộtsim số đẹptheo đúng nghĩa.

Có nhiều cách để nhận biết thế nào là mộtsim số đẹpvà cũng có nhiều lý do để sở hữu mộtsố điện thoại đẹp. Người thì ưa thích sim dễ nhớ, dễ đọc và cách làm này cũng được nhiều người chọn bởi việc nhớ một số điện thoại có tới mười hoặc mười một chữ số hoàn toàn không đơn giản. Cũng có những người lựa chọn số điện thoại thể hiện được cá tính riêng như sim trùng ngày sinh của mình, của người yêu hay ngày gắn với kỷ niệm, sự kiện nào đó trong cuộc sống.

chon mua sim so dep

Đặc biệt, những người làm kinh doanh thích số sim trùng với số xe, số nhà…Tuy nhiên, đây chỉ là những cách phân chia đơn giản, cách phân chia phức tạp hơn là dựa vào các quy luật phong thủy, ngũ hành. Thế nên mới có quan niệm về số phát tài phát lộc, tam quý, lộc quý… và mỗi số lại hàm chứa những quy luật riêng. Việc chơi sim số đẹp cũng giống như chọn biển xe đẹp nên khi sở hữu nhữngsim số đẹp, người sở hữu có cảm giác tự tin, an toàn bởi họ thường quan niệm rằng những con số này thường mang về may mắn, tiền tài.

Một số người cho rằng có mộtsim số đẹpthì việc mở rộng quan hệ cũng trở nên dễ dàng hơn. Người sở hữusim số đẹpthường mua bằng nhiều tiền hoặc có quan hệ xã hội tốt. Một điều nữa là số đẹp thông thường là số dễ nhớ, dễ đọc bởi ngay khi trao đổi danh thiếp, số điện thoại sẽ dễ dàng gây ấn tượng ban đầu.

Trong cuộc sống hiện đại, các con số luôn được sử dụng và có vai trò vô cùng quan trọng. Việc sử dụng thường xuyên các con số như số điện thoại, số nhà, biển số xe,... tạo nên một ngoại lực vô hình tác động và bản mệnh mỗi người giống như tên gọi của mỗi người vậy. Những quy luật phong thủy của sim số đẹp,sim phong thủycó thực sự mang lại tài lộc, may mắn cho người sử dụng hay không thì chưa ai kiểm định được nhưng ít nhất cũng mang lại cảm giác an tâm, tự tin và thể hiện được cá tính riêng của người dùng. Và chính những điều này cũng giúp một tỷ trọng đáng kể trong thành công của bạn.

Đại Lý Sim Số Đẹp19 Lương Khánh Thiện địa chỉ quen thuộc của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước vớiDailysimsodep.com.vnbạn có thể muasim số đẹpvới mức giá hợp lý hay thảo luận về sim đều được tư vấn, chăm sóc nhiệt tình, thỏa mãn niềm đam mê sim số. Kho sim hơn 2 triệu số sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu về số của khách hàng. Hệ thống đại lý phân phối chuyên nghiệp củaDailysimsodep.com.vnbao phủ khắp các tỉnh, thành trong cả nước từ Móng Cái cho đến mũi Cà Mau.

Các tỉnhDailysimsodep.com.vnnhận giao sim là :Hà Nội - TP.Hồ Chí Minh - Quảng Bình - Quảng Ngãi - Quảng Nam - Quảng Ninh - Quảng Trị - Sóc Trăng - SơnLa - Tây Ninh - Thái Bình - Thái Nguyên - Thanh Hóa - Thừa Thiên - Tiền Giang - Trà Vinh - Tuyên Quang - Vĩnh Long - Vĩnh Phúc - Yên Bái - An Giang - Bà Rịa - Vũng Tàu - Bạc Liêu - Bắc Kạn - Bắc Giang - Bắc Ninh - Bến Tre - Bình Dương - Bình Định - Bình Phước - Bình Thuận - Cà Mau - Cao Bằng - Cần Thơ - Đà Nẵng - Đắk Lắk - Đắk Nông - Đồng Nai - Đồng Tháp - Điện Biên - GiaLai - Hà Giang - Hà Nam - Hà Tĩnh - Hải Dương - Hải Phòng - Hòa Bình - Hậu Giang - HưngYên - Khánh Hòa - Kiên Giang - Kon Tum - Lai Châu - Lào Cai - Lạng Sơn - Lâm Đồng - Long An - Nghệ An - Nam Định - Ninh Bình - Ninh Thuận - Phú Thọ - Phú Yên

Mọi Thông tin quý khách hàng liên hệ :

Đại Lý Sim Số Đẹp 19 Lương Khánh Thiện - Hoàng Mai - Hà Nội

Website : www.dailysimsodep.com.vn

Điện thoại :046.656.8888-0966.08.08.08-09.0222.0222

Le tuananh
Trả lời 8 năm trước

Hiện nay trào lưu dùngsim số đẹpđang ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Mỗi người chơisim đẹpchọn cho mình một dòngsim gia re, kiểu chơi sim khác nhau. Tuy nhiên, rất nhiều người có chung một câu hỏi :”Thế nào là chọn muasim số đẹpthế nào cho đúng cách?” Bài viết dưới đây hi vọng sẽ cung cấp cho các bạn độc giả những khái niệm chung nhất để trả lời cho câu hỏi “chọn muasim số đẹpthế nào cho đúng?”

Chọn mua sim số đẹpthế nào cho đúng cách
Một chiếc sim có được gọi làsim số đẹphay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như yếu tố cá nhân, tính phong thủy và độ dễ nhớ củasim số đẹp
- Theo sở thích cá nhân: Với người lãng mạn thì ngày sinh của mình, của người yêu, hay ngày gắn với kỷ niệm nào đó là số đẹp.Số simsẽ trùng với sự kiện, mốc lịch sử nào đó trong cuộc sống của người sử dụng như: Ngày tháng năm sinh của bản thân người sử dụng hay con cái, vợ chồng; còn giới kinh doanh thì thích sốSim so dep gia retrùng với số xe, số nhà…
- Độ dễ nhớ: Người đơn giản hơn thì thích số dễ đọc, dễ nhớ, vì những số liền kề giống hệt nhau (22222) hoặc theo thứ tự dãy số tự nhiên 3456
- Theo tính phong thủy: Người Trung Quốc họ quan niệm về ý nghĩa các con số như sau:
1. Nhất, độc
2. Dễ
3.Tài
4.Tử
5. Phúc
6. Lộc, lộ
7. Thất, thần
8. Phát
9. Cửu, đỉnh

Các kiểusim số đẹpthường gặp trong cuộc sống:
Ðể xác định được bộ sim nào làsố đẹpviệc đầu tiên là phải xác định được các số đẹp trung tâm.
Ðó là: 6 - lộc, 8 - phát, 9 - Cửu và các số phụ trợ gồm: 1 - nhất, 2 - dễ, 3 - Tài, 7 - thần. Từ ðó việc xác định các bộ số chỉ cần cãn cứ vào việc phân loại kép, tiến, lùi, gánh…
1. Số gánh đơn: Chỉ đơn giản là trong dãy số có ba số cuối tạo thành kiểu biểu trưng aba và ab ba. VD: 098 xxx x282
2. Số gánh kép bằng: Trong bộ năm số cuối có 2 số giống nhau và có giá trị bằng nhau đối xứng qua một số có dạng ab-c-ab. VD: 098 xxx 12412
3. Số gánh kép tiến: Trong bộ năm số cuối có hai số giống nhau nhưng có giá trị tãng dần đối xứng qua một số có dạng ab-c-ba (Điều kiện ab4. Số gánh kép lùi: Ngược lại với số gánh kép tiến. VD: 21412
5. Số Taxi: Là trường hợp bộ gánh được lặp lại lớn hơn một lần đối với trường hợp gánh đơn có dạng aba aba. VD: 282 282
6. Số gánh tam: Bộ bảy số cuối có 3 số giống nhau đối xứng qua một số và cũng gồm gánh tiến và gánh lùi có dạng abc d abc.
7. Số gánh tứ: Thường rất hiếm và có dạng abcd e abcd, đồng thời cũng được chia thành gánh tiến và gánh lùi.
8. Kép lặp tiến: 7799, 6688
9. Kép lặp lùi: 8866
10.Thần tài bé: 39
11.Sim thần tàilớn: 79
12.Sim lộc phát: Bộ 68
13. Phúc tài lộc: 596
14. Phát lộc: 86
15. Ông địa lớn: 78
16.Sim ông địabé: 38

chon sim phong thuy hop tuoi

Chọn sim số đẹp hợp phong thủy

Chú ý: Trong các cách phân loạisim số đẹptrên theo tâm linh thì sự kết hợp với các số 1,2 tạo nên những bộ số có giá trị hơn nhiều trong quan niệm. Chẳng hạn như:
- 168: Nhất lộc phát
- 196: Nhất tài lộc
- 289: Dễ phát tài
- 286: Dễ phát lộc
- 166 188: Nhất lộc lộc nhất phát phát
- 1618: Nhất lộc nhất phát
- 2628: Dễ lộc dễ phát

Nếu các bộ số trên mà tạo thành sự lặp (Lặp càng nhiều thì càng giá trị) hay gánh chẳng hạn:
Ngoài ra còn có bộ số quý:
1.Sim số tiến: Lớn dần về cuối cùng có thể là dãy số tự nhiên liên tiếp hoặc dãy số chẵn, lẻ. Dãy số tiến càng dài thì giá trị càng lớn. VD:098 1234567, 098 xx02468…
2. Số đảo: Ngược lại với số tiến.
3.Sim tam hoa(tam quý): Có 3 số cuối cùng giống nhau nhưng chỉ có giá trị nhất với các số có kiểu: Tam phúc (555), Tam tài (999), Tam lộc (666), Tam phát (888)
4. Tứ quý: Có bốn số cuối giống nhau và các bộ số 5, 6, 8, 9 là có giá trị lớn
5. Ngũ quý: Có 5 số cuối giống nhau và cũng có giá trị đối với các bộ số 5, 6, 8, 9
6. Lục quý: Có 6 số cuối giống nhau và trong bộ 5,6,8,9 thì bộ 666666 là giá trị, bộ lục tài (999999), lục phát (888888) cũng vô cùng giá trị.
Ngoài ra còn có thể phân chia theo thuyết bát quái để có thể có sim Hoàng tài, sim Ðại cát, sim Nạp phúc, sim Thiên khố, sim Thiên Cách…

Những quy luật phong thủy củasim số đẹp,sim phong thủycó thực sự mang lại tài lộc, may mắn cho người sử dụng hay không thì chưa ai kiểm định được nhưng ít nhất cũng mang lại cảm giác an tâm, tự tin và thể hiện được cá tính riêng của người dùng. Và chính những điều này cũng giúp một tỷ trọng đáng kể trong thành công của bạn.

Mr.Hùng
Trả lời 8 năm trước

bạn vào tranghttp://simre.vn/hoặchttps://www.facebook.com/chonsimsodepgiaređể chọn số nhé.Chi tiết xin liên hệ vào hotline: 0964.27.72.72 - 012.72.72.72.72

 Nguyenson
Trả lời 8 năm trước
TIN CỰC “HOT”: SỞ HỮU SIM SỐ ĐẸP 10 SỐ - GỌI MIỄN PHÍ 365 NGÀY CHỈ 160K HƠN 9999 SIM SỐ ĐẸP THA HỒ LỰA VÀ 8 TẸT GA WWW.sodeptrasau.COM 093.1818.792 093.1818.674 093.1818.394 0934.1616.92 0934.1616.50 0932.1313.29 0938.9090.45 0938.6060.72 0909.64.53.64 0902.94.29.94 0903.94.68.94 0934.06.79.06 0909.70.98.70 0909.71.53.71 0932.19.34.19 0938.89.21.89 0906.60.54.60 0901.87.32.87 0909.41.52.41 0931.43.36.43 0931.81.90.81