Cho mình hỏi : Biển báo "Công trường 5km/h" nghĩa là gì thế ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Đó là khu vực công trường đang thi công. Chỉ nên di chuyển ở vận tốc 5km/h để tránh tai nạn.

Hãy chấp hành đúng luật lệ giao thông nhé/

Chúc bạn lái xe an toàn.

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Là biển báo chỗ đó đang có công trường hoạt động như làm đường, cầu cống, xây nhà...và nhắc nhở mọi ng đi chậm và chú ý để phòng tai nạn!

Trần Văn Xuân
Trả lời 10 năm trước

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG XUÂN CHUNGChuyên sản xuất biển báo công trường

xuất nhập khẩu, sản xuất và cung cấp các trang thiết bị an toàn và BHLD. Bên cạnh đó, chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế các loại trang phục công sở, bệnh viện, trường học, các loại quần áo BHLĐ cho phù hợp với từng ngành nghề. Sản xuất các loại giày da văn phòng, chịu nhiệt, chống dầu, a xít phù hợp với các ngành công nghiệp khác nhau. Hiện nay chúng tôi đã và đang xây dựng và phát triển hệ thống đại lý khắp cả nước với phương châm Dịch vụ tốt nhất - Chất lượng tuyệt hảo - Giá cả cạnh tranh. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng một cách nhanh nhất, tốt nhất nhu cầu về thiết bị an toàn & BHLĐ của quý Công ty.

Ngành nghề kinh doanh

CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG XUÂN CHUNG

Địa chỉ:606 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 0984.816.720 - ĐT: 04.335.21.367

Email:bhldxuanchung@gmail.com

Website:http://bhldxuanchung.com/