Tại sao chờ đèn đỏ vẫn bị CSGT bắt lỗi vượt đèn đỏ?

Hôm nay em đi trên đường từ viện 103 đến ngã tư cầu Hà Đông, cách ngã tư khoảng 50m có 1 cột đèn đỏ ( bên phải là lối rẽ đi ra đường Nguyễn Trãi), ở phía trên cách 50m cũng có 1 cột đèn đỏ, 2 cột đèn này đỏ thì cùng đỏ mà xanh thì cùng xanh. Vì em rẽ trái nên em bỏ qua cột đèn ở dưới mà đi lên phía trên để chờ đèn đỏ (rất nhiều người cũng đi như em). Nhưng khi em đang chờ thì có 1 anh CSGT đến nói là em vượt đèn đỏ ở phía dưới và bắt xe em và chỉ bắt một mình em. Vậy có bác nào biết anh CSGT đó bắt em là đúng hay sai không ạ? Em thì đang rất là ức chế vì rõ ràng em chờ đèn đỏ đàng hoàng mà lại bị bắt lỗi vượt đèn đỏ.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Mới nói mà đã thấy rõ cậu vượt đèn đỏ rồi. sao đang đứng dưới mà lại đi lên trên chờ đèn đỏ ?
rõ ràng cậu vượt 1 đèn rồi nên bị fạt là đúng thôi

còn việc ko fạt những người có cùng lỗi thì cũng có thể do nhiều nguyên nhân như đông người nên ko thể fạt hết đc hoặc đơn giản thấy cậu đi kém an toàn hơn như tranh đường, vội vã, phóng nhanh...

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Thứ 1, em phạm lỗi rẽ trái khi đèn đỏ (Khi đèn đỏ chỉ được rẽ phải, rất hiếm có tuyến đường nào cho rẽ trái khi đèn đỏ)
Thứ 2, em bỏ đèn đỏ phía dưới thì phạt em vượt đèn đỏ là đúng!