Tư vấn mua 1 xe để phục vụ công việc và đi chơi ?

Xin chào tất cả các anh chị. tôi đang định mua một con xe để phục vụ công việc và đi chơi, với các tiêu chí sau nhờ các anh chị ani biết xin chỉ giùm:

- số tiền có thể sử dụng: 3-400 tr

- Nhu cầu đi lại: thường đi ngân hàng (chủ yếu rút tiền) cách nhà 5 Km, thỉnh thoảng có chuyến di xa ( 1 năm đôi ba lần) 250Km

- Tiêu chí ưu tiên tiết kiệm nhiên liệu

- Gia đình có 4 người

- thích xe 7 chỗ hơn

Đào Văn Thăng
Trả lời 13 năm trước

bac nen mua xe cua TOYOTA la tiet kiem xang nhat,phu hop nhat voi giao thong o viet nam,xe cua hang nay co thuong hieu tot nhat tai viet nam

nhung voi tam tien do thi ba chi co the mua xe TOYOTA da qua su dung roi.neu bac nho duoc ai co chuyen mon ve xe oto thi bac co the mua duoc 1 chie xe da qua su dung nhung chat luong van rat tot day vi TOYOTA noi tieng la ben ma.

Chuc bac se tim duoc 1 chiec xe ung y!