Cho mình hỏi sử dụng hệ thống chống trộm xe máy nào là tốt nhất?

mình hiện đang ở đăk lắk, có bạn nào rành về hệ thống chống trộm xe máy chỉ giúp cho mình với.

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Mình biết 2 loại này, bạn tham khảo xem sao

1. Khóa chống trộm xe máy: định vị cho xe máy GPS - J610

Giá: 2.950.000 VND - Miễn phí lắp đặt tại nhà

Bảo hành 12 tháng

Mô tả chi tiết:
- Quản lý theo dõi lộ trình của xe
- Xác định vị trí xe một cách chính xác, chống trộm xe, tìm ra vị trí xe bị mất cắp nhanh nhất.
- Định vị được xe mình đang di chuyển ở vị trí nào
- Chạy tốc độ bao nhiêu km, dừng ở đâu.
- Cảnh báo tốc độ
- Lịch hành trình xe
- Khả năng chống trộm cao, an toàn và theo dõi chiếc xe yêu quý khi cho người khác mượn
- Kiểm soát được con em đi học hoặc đi chơi.
- Ghi lại lộ trình cho các chuyến công tác đi xa hay đi dã ngoại
- Khi bạn sử dụng máy tính kết nối intenet hoặc điện thoại có thể, nhận thông tin vị trí xe thông qua tin nhắn SMS hoặc xem vị trí qua website, giúp nhanh chóng tìm ra vị trí xe nhanh nhất trong trường hợp bị mất cắpĐặc điểm- Thiết bị định vị chuyên dành cho xe máy tay ga, với các tính năng như giám sát hành trình, vị trí, tốc độ, trạng thái dừng chạy, khóa/mở động cơ phương tiện, cảnh báo chống trộm. Kích thước nhỏ gọn, chế độ Sleep mode giúp tiết kiệm nguồn tối đa. J610 Motor Tracker có giá thành thấp, phù hợp dành cho các khách hàng muốn trang bị cho phương tiện cá nhân của mình.

2. Khóa chống trộm xe máy: Smart key

Giá: 650.000 VND- Miễn phí lắp đặt tại nhà

Sản phẩm được bảo hành 18 tháng. - Trong quá trình bảo hành có hư hỏng KCT sẽ 1 đổi 1 cho quý khách ngay không sửa.

Khóa chống trộm xe máy Smart key
- Chống chìa vạn năng ( vam phá khoá ):với chức năng này khi xe của bạn bị bẻ khoá bằng chìa vạn năng hoặc vam hệ thống điều khiển sẽ ngắt nguồn điện đồng thời còi báo động và xe không nổ máy được.
Báo động khi bị bẻ khoá hoặc có chìa khóa lạ đột nhập:hệ thống sẽ phát báo động.
Chống cướp xe - Trộm có chìa khóa cũng không đi được.
Bạn vô tình quên chìa khóa trên xe hoặc khi đang đi đường mà bị cướp, trộm có khóa xe cũng không thể đi được khi chưa mở khoá chíp thông minh ra và còi xẽ báo động (hú).
Vì Chế độ khóa tự động chống trộm này được sử dụng khi ta tắt máy sau 5 jay lập tức chế độ bảo vệ tự động bật lên.
Mở khóa:khi chíp nhận biết khóa sẽ kêu bíp 2 tiếng,là đã báo dộng cho bạn biết xe đã được mở khóa.

ĐẶC ĐIỂM:
Cảm ứng bảo mật hoạt động nhờ smart chip và lắp được trên tất cả các loại xe. Mỗi bộ khoá có 2 chíp.
Sản phẩm được lập trình trên chip điện tử nên tránh bị kẻ gian dùng nam châm phá
An toàn, đơn giản, dễ dàng lắp ráp, không sợ bị chạm khi rửa xe và chịu được thời tiết mưa nắng bên ngoài.
Chíp thông minh: lắp được tất cả các dòng xe máy,chuyên cả xe FI điện tử

3. khóa chống trộm xe máy Định vị xe máy GPS - Bộ Định Vị Xe Máy Kết Hợp Romot Chống Trộm

Giá: 2.700.000đ - miễn phí lắp đặt tại nhà

- Bảo hành chính hãng với chế độ hư đổi mới trong 12 tháng. Miễn phí 6 tháng đầu tiên.

Đặc tính và thông số kỹ thuật
1. Có thể kích hoạt chống trộm bàng romot như những bộ báo động romot thông thường.
2. Tắt / mở máy bằng tin nhắn SMS, Chống cướp
3. Kiểm soát xe di chuyển bàng điện thoại hoặc máy tính.
4. Xác định vị trí xe một cách chính xác, tìm ra vị trí xe bị mất cắp nhanh nhất.
5. Dễ dàng dò tìm xe trong bãi đậu xe.
6.An tâm và theo dõi chiếc xe yêu quý khi cho người khác mượn.
7. Kiểm soát được con em đi học hoặc đi chơi.
8. Công nghệ thông minh tiết kiệm điện , bình acqui.. Khả năng chống trộm cao.. Cảm giác chiếc xe luôn được an toàn.

4. khóa chống trộm xe máy Chống Trộm PGM FI 2011 Sản Phẩm Này Bán Chạy Nhất Tại KCT

Giá: 680.000đ - miễn phí lắp đặt tại nhà

- Bảo hành chính hãng với chế độ hư đổi mới trong 12 tháng. Miễn phí 6 tháng đầu tiên.

1. Khóa xe có còi: Ai dắt xe đi, đụng vào xe còi sẽ báo động, mở khóa trái phép, chìa khóa vạn năng (đoản)đưa vào sẽ hú còi và không cách gì khởi động được.
2. KHóa xe không còi, khóa im lặng (chỉ báo đèn khi có ai can thiệp vào xe nhưng ai mở khóa trái phép hoặc chìa khóa vạn năng sẽ báo động bằng còi).
3. Đề từ xa (không cần chìa khóa đề phòng trường hộp mất chìa khóa, trường hợp khẩn cấp).
4. Đèn còi ưu tiên (rất tiện cho lúc cần xin ưu tiên ).
5. Tìm xe có còi (Trong bãi xe mênh mông, bạn chỉ cần nhấn Remote sẽ biết xe bạn ở đâu khỏi phải đi tìm ).
6. Chống cướp từ xa (Khi bị cướp xe, bạn hãy đưa chìa khòa, đừng chống cự để bảo vệ bản thân. Khi tên cướp chạy xe đi rồi bạn chỉ cần việc nhấn Remote thì xe sẽ tự động tắt máy, báo động bằng còi hú và lúc này bạn la lên để nhờ giúp đỡ).

Kỹ thuật chuyên nghiệp lúc lắp đặt sẽ không cắt dây điện xe dù chỉ 1 cọng, zữ zin 100% cho xe.
KCT có sản phẩm mới 2011.
Lắp được cho tất cả các dòng xe số &Xe tay ga, tay ga phun xăng PGM Fi.
Ưu điểm là có pin dự phòng cho dù trộm có cắt dây điện xe của quý khách,hoặc phá bình xe,hết bình, thì bộ khóa 2011 này vẫn hoặc động bình thường, các sản phẩm khóa khác không có, Khóa 2011 lắp đặt tại cơ sở
680.000vnd, tại nhà khách hàng: GIÁ BAO GỒM CẢ CÔNG LẮP ĐẶT:680.000 VND ( MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG .)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

185/12, Phan Đình Phùng, P17, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT: 08.627.18512 - 0936.4000.40 GẶP ANH PHÚC

- Bảo hành chính hãng với chế độ hư đổi mới trong 12 tháng. Miễn phí 6 tháng dau tiên.

Trần Văn Sang
Trả lời 7 năm trước

http://km.mov.mn/sp/lap-dat-camera-quan-sat-lap-dat-bao-trom-nha-lap-dat-chong-trom-xe-may/4/v=0/chong-trom-xe-may.html

Hàng Việt Nam, bảo hành 2 năm,