Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
10 thành viên trả lời
girl_likeguita hadong tuncon hieubiet hanoiyeu seeyou kientri ganbo phattu classisabfilm Trả lời cuối cùng: 02/02/2012
Thành viên tích cực nhất

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Pham Thi Hai Trang

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Có nên dán kính chống nắng?

   tun oi 12/05/2009 - 08:44

   Tôi mới tậu . Nhiều người mách nên đi dán kính ngay, để chống nắng, tiết kiệm nhiên liệu khi làm lạnh. Tôi muốn hỏi xem có thực sự cần dán kính không, và dán ở đâu là tốt?
   Tôi đã xin báo giá của V-Kool. Song họ báo cao quá, toàn 400 USD, trong khi một số người lại nói chỉ tầm hơn 2 triệu đồng. Tôi ở Hà Nội.

   Cảm ơn cả nhà
   Có nên dán kính chống nắng không?
   100%
   0%
   Tổng cộng: 7 phiếu
   * Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
   2 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   10863
   Trả lời (28)
   Bình luận bằng Facebook (28) | Bình luận bằng ID Vatgia (28)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Nguyễn Thị Vui

   02/02/2012 - 17:25

   Theo tôi các bạn nên chọn những sản phẩm được đảm bảo chính hãng.

   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   tun cua di

   12/05/2009 - 08:47
   Nếu dư tiền thì dán!

   Xe mình dã dán kính chống nóng loại xịn V-Kool. Mình có nhận xét như sau:

   a)Khi đậu xe dưới trời nắng thì ko có phim nào mà có thể chống nóng được. Bước vào xe lúc nào cũng như lò bánh mì.

   b)Nếu dán kính lái khi đi dưới trời mưa, đặc biệt là ban đêm sẽ chói hơn, khó quan sát hơn so với không dán. Mà nếu ko dán kính lái thì cũng như không.

   c)Về tiết kiệm nhiên liệu thì chưa thấy có chứng minh rõ ràng, giả sử tiết kiệm hơn thiệt thì cũng chỉ hơn được tối đa 0,5lít/100km. Số tiền khoảng 8 triệu dán kính có thễ bù số xăng đó trong 8 năm.

   Tóm lại theo kinh nghiệm của mình, bạn chỉ nên dán loại rẻ tiền cỡ 100k/cánh là được, tiền còn lại để đổ xăng chạy cho sướng. Dán chủ yếu là để tạo được sự kín đáo và tăng thẩm mỹ cho xe là chính, không nên dán kính lái.

   Còn về chống nóng thì hạn chế đỗ xe dưới trời nắng, khi phải đậu thì dùng tấm bạc phủ kính lái lại, trước khi bước vào xe thì mở toàn bộ kính ra, bật máy lạnh lên khoảng 3 phút rồi hẳn chạy.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   biet roi

   12/05/2009 - 08:51
   Nên dán kính chống nắng

   Tất nhiên là rất nên dán. Sau khi dán kính bản sẽ cảm nhận ngay được hiệu quả mang lại. Bạn nên nhớ ngay khi máy lạnh xe bạn họat động tốt cho không khí trong xe mát mẻ đi nữa thì nhữbg bức xạ của tia tử ngọai cũng làm cho da bạn nóng rát và gây cho bạn mệt mỏi. Bạn nên chọn những hiệu uy tín (Vkool, 3M...). Tôi đang xài Vkool. Tôi dán xe sau khi mua xe một năm. Sau khi dán thì lại tiếc là sao mình ko dán ngay khi mua xe!! Rất đáng đồng tiền bạn ạ!
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   lu mo

   12/05/2009 - 08:52
   Nói đến kính chống nắng thì không ai dám phủ đinh hiệu quả của nó, trên thị trường hiện nay cho nhiều loại kính chống nắng nhưng phổ biến hơn cả là V-Kool, Llumar, 3M. Ba hãng này đều là của Mỹ và chất lượng đều tốt cả. Tuy nhiên khó khăn ở chỗ là ta nên chọn loại nào cho phù hợp với túi tiền vì giá cả khá chênh lệch nhau. Những ai có tiền thì vẫn dán V-Kool mặc dù không biết thật sự chất lượng có hơn 2 loại kia không.

   Còn nếu dán mình khuyên bạn nên vào hãng vì chât lượng đảm bảo, chứ ở ngoài chẳng biết thế nào. Không khéo tiết kiệm được chút tiền mà bị kính dởm thì khác nào tiếc con gà quạ tha.

   Chúc bạn sớm có lựa chọn cho mình
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   roi biet

   12/05/2009 - 08:54
   Mình đã sử dụng qua vài đời xe và xe nào cũng dán kính chống nắng.Ngoài những ưu lợi ích mà kính chống nắng mang lại (bạn có thể tự tìm hiểu) chiếc xe của bạn còn trong cứng cáp hơn nhiều nếu bạn dán loại kính không tối quá hoặc sáng quá. Kính chống nắng có rất nhiều loại từ vài triệu đến 7-8 triệu tuỳ theo chất lượng của từng loại. Cách đây hai năm mình dán kính V-Kool hết 560 USD rất hiệu quả, còn hiện tại mình không biết giá .
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   biet rui

   12/05/2009 - 08:55
   Tôi là người làm một đại lý của Toyota. Tôi nghĩ dán phim cách nhiệt cho xe ô tô là việc nên làm vì nó có nhiều tác dụng. Nếu dán phim 3M của thương hiệu chất lượng khoảng 400 USD là đúng. Còn giá khoảng 2triệu thì không phải là phim cách nhiệt, hoặc của TQ - không nên dán.
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   gfhfghgg

   12/05/2009 - 08:57
   Bạn nên dán kính chống nắng, nhưng lời khuyên của tôi là nên vào chính hãng như 3M, V-kool để chất lượng được đảm bảo. Năm ngoái tôi dán kính Llumar tại đại lý rởm (cửa hàng nội thất cuối đường Láng). Hậu quả kính lái bị nứt do trình độ tay nghề tại của hàng này quá kém, và thực chất là giá thành cũng đắt hơn so với vào hãng.
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   tun oi

   12/05/2009 - 08:57
   Kính chống nóng có tác dụng làm giảm nhiệt độ trong xe nhất là đi trong nắng hè hoặc để xe dưới trời nắng nóng. Ngoài ra nó còn có tác dụng hạn chế tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời và hạn chế tầm nhìn của người từ phía ngoài xe vào trong xe.không nên chọn màu quá tối vì khi đi trời mưa và trời tối sẽ bị hạn chế tầm nhìn.

   Dán ở hãng thì tin cậy nhưng sẽ đắt hơn ở ngoài. Nếu bạn có ý định dán thì không nên dán loại rẻ tiền (Tiền nào của lấy). Dòng xe 5 chỗ dán loại khoảng 6 triệu/xe là vừa. Tôi đã dán xe 5 chỗ của mình tại hiệu Nội thất xe trên đường Nguyễn Khánh Toàn (Tôi không nhở số của cửa hiệu). Từ hôm dán, xe bớt nóng, điều hoà mát hơn và được cửa hiệu viết cam đoan sẽ bồi thường 20 triệu nếu có một cơ quan giám định nào phát hiện là dán hàng giả.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   phuong trinh

   12/05/2009 - 08:59
   Theo kinh nghiêm đi xe ở Việt Nam tôi thấy việc dán kính là vô cùng cần thiết. Dán kính làm tăng giá trị nội thất của bạn lên nhiều lần đặc biệt vào những ngày nắng nóng. Mà khí hậu ở Việt Nam thì 2/3 số ngày trong năm là nắng nóng. Hơn nữa nó bảo vệ rất hiệu quả nội thất xe của bạn.

   Còn về chủng loại thì tôi cũng đã dùng cả 3M xịn và V-Kool. Thực tế cho thấy V-Kool với công nghệ nano độc quyền là loại tốt nhất hiện nay -> giá cũng cao nhất. Nhưng theo tôi giá cao không phải là đắt, vấn đề là xứng đáng với đồng tiền bỏ ra. Nếu bạn có điều kiện thì nên đầu tư, giá giao động từ 300-500USD tuỳ theo loại xe của bạn và loại film. Film dán càng trong mà độ cản nhiệt càng cao thì càng đắt, ngược lại, loại film cản sáng nhiều (tối mầu) thì rẻ hơn. Kính trước (kính lái) là đắt nhất, nhưng rất nên đầu tư vì nó tác động lớn nhất đến người lái.
   Chúc bạn lái xe an toàn.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   biert rui

   12/05/2009 - 08:59
   Theo mình bạn nên dán phim chống nóng cách nhiệt cho xe hơi, xe mình đã dán phim LLumar được mấy năm rồi khá tốt. Quan trọng là phải dán kính lái vì kính này rộng khi đi theo hướng đông buổi sáng hay hướng tây buổi chiều nắng hay chiếu thẳng vào mặt người lái và người ngồi nghế trước.

   Chỉ có các phim thương hiệu tốt như V-Kool hay LLumar (của Mỹ) mới có phim cho kính lái đảm bảo, phim 3M cũng được nhưng gần đây bị Trung quốc làm nhái nhiều nên không tin cậy, phim OPtic của Đức cũng tôt nhưng kính lái hơi tối. Tác dụng lớn nhất của phim cách nhiệt (phải loại tốt chính hãng) là loại bỏ toàn bộ tia cực tím gây nóng rát và đen xạm da, giảm phần lớn tia hồng ngoại mang nhiệt đồng thời làm xe kín đáo, lịch sự hơn do màu kính tối và sẫm hơn trước.

   Thợ lắp đặt cũng rất quan trọng nếu thợ kém làm ngoài đường rất bụi thì phim sẽ lốm đốm nhiều rất xấu. Theo mình bạn không nên lắp phim rẻ tiền, chủ yếu là phim Tàu, sau này dễ phải bóc ra dán lại lắm, để thì khó chịu. Theo mình phim LLumar có vẻ phù hợp vì chất lượng, lắp đặt giá cả rẻ hơn V-Kool khoảng 30% bạn thử tham khảo xem hình như ở 787 Giải phóng HN. họ dán trong phòng kính.

   Cũng đừng quá kỳ vọng phim chống nóng sẽ mát xe như máy lạnh, phải lưu ý nó cách nhiệt nên trong xe là hơi lạnh nó giữ lạnh, khi đỗ xe trời nắng nóng nó giữ hơi nóng, nên khi ra xe phải nhanh chóng xuống kính thổi hơi nóng ra rồi mới chạy máy lạnh thì mới mát nhanh.

   Mình đi các nước khác đều thấy xe và cả nhà kính họ đều dán phim cách nhiệt cả, bạn cứ yên tâm mà làm.

   Chúc sớm đạt nguyện vọng!
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Sản phẩm nổi bật