Hỏi địa chỉ bán bộ lót sàn bằng nỉ của xe TOYOTA VENZA ?

minh muon mua bo lot san bang ni cua xe TOYOTA VENZA thi mua o dau?

Nguyễn Thanh Bình check gia
Trả lời 13 năm trước

Thanhbinhauto điểm đến lý tưởng

Bác đang muốn mua lót sàn nỉ cho Venza đúng không a? bên em đang có hàng này đấy, gía cả hợp lý, chất lượng đảm bảo, đặc biệt thảm sàn này lại rất dễ vệ sinh, màu phù hợp với nội thất xe... Bên em còn nhiều đồ cho Venza lắm, nếu bác quan tâm hãy truy cập vào trang web

thanhbinhauto.com bác nhé!!Hoặc bác có thể qua 3 cơ sở của bên em.

Cơ sở 1: 623 Nguyễn Trãi - Thanh xuân - Hà Nội - 04.3552.1980

cơ sở 2: 371A Trần khát chân - Hai Bà Trưng - Hà Nôi - 04.3972.7399

Cơ sở 3: 76 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - Hà Nội - 04.3793.2190

Đào Duy Trường
Trả lời 6 năm trước
nội thất oto autoclub.cung cấp tất cả các loại đồ chơi xe hơi.Fanpage: https://www.facebook.com/dochoiautoclub/