Thay dau xe super dream

Em co con super dream loai dau den to, gio em muon sua doi thanh loai den nho dc ko? chi phi cho doi la tam bao nhieu, o dau lam, co duoc chac chan ko. ca thay tem nua.
Trần Thuận Khanh
Trả lời 11 năm trước

minh cung co mot chiec super dau to.minh thay ban nen de nguyen thi se tot hon thay dau nho vao cung duoc nhung phi lam chay duoc mot thoi gian dau nho se bi ro va phat ra am thanh re re lam minh kho chiu lam

doan binh
Trả lời 10 năm trước
cho e hoj chut nha cac bac: e co mot chjec dream 2 gjo e muon doi dau den super dream co dc khong cac bac. gja ca bao nhju va dia chj noj thay....thank nhju