Xe Novo Lx tự dưng đi cảm thấy tiếng ồn lớn hơn,xe rung hơn, tốn xăng hơn, chỗ quạt gió nó kêu xè xè?

Xe em tự dưng đi cảm thấy tiếng ồn lớn hơn,xe rung hơn, tốn xăng hơn, chỗ quạt gió nó kêu xè xè, đi về thấy khe chỗ quạt gió với bô rất nóng và còn có mùi khét. Xe mới đi dc 700km, thay nhớt máy shell và nhớt láp castrol lúc 500km. Bác nào biết bệnh chỉ em với nhé
le thi huong
Trả lời 15 năm trước
Bạn nêu hiện tượng thế này thì khó bắt bịnh quá! Theo kinh nghiệm của BK9 thì có 1 trường hợp cũng bị nóng là do có bẩn lọt zô quạt gió làm kẹt cách quạt, chính vì vậy đã hạn chế khả năng làm mát động cơ. Tuy nhiên động cơ bị nóng có thể vì nhiều nguyên nhân như nước mát không đủ, dầu nhớt không đủ..vv Bạn hãy đem xe đến YT để kiểm tra nhé.