Các bác giúp em với ? Ai có tài liệu động cơ HCCI chỉ cho em phần cấu tạo nguyên lý hoạt động

co bác nào có tài liệu gi liên quan dến động cơ hcci chi cho em vói phan cau tao nguyen ly hoat dong em do tren mang mai ma ko ra moi nguoi giup em voi nha cam on moi nguoi
Trả lời 15 năm trước
Bạn tham khảo tại link này xem nhé: http://www.hiendaihoa.com/automoto_detail.php?Conpany=HiendaihoaJSC&CopyRight=hiendaihoa.com&lang=vn&id=1087&Article=HCCI:%20T%C6%B0%C6%A1ng%20lai%20c%E1%BB%A7a%20%C4%91%E1%BB%99ng%20c%C6%A1%20%C4%91%E1%BB%91t%20trong&designer=NguyenVanNgan&MyEmail=mail@hiendaihoa.com Chúc may mắn!