Tôi cần tư vấn về xe Ford Focus

Tôi đang sử dụng xe Ford Focus. Tôi đọc trên mạng thấy nói là định kỳ 6 tháng phải rửa khoang máy một lần. Tôi muốn hỏi có đúng không và rửa có hại gì cho xe hay không? Rất mong nhận được tư vấn. Cảm ơn.
tran ban ngoc
Trả lời 15 năm trước
Vấn đề bạn hỏi cần được hiểu thấu đáo hơn, chẳng hạn khoang đặt máy (khoang đặt động cơ) hay khoang bên trong máy (khoang trong của động cơ). Điều kiện lý tưởng trong sử dụng là khoang đặt máy hay khoang bên trong máy cần được sạch để giúp quá trình thoát nhiệt và bôi trơn tốt. - Về khoang đặt máy bạn chỉ cần dùng máy nén khí thổi sạch bụi bẩn bám ngoài thân máy và linh kiện, mà không cần tác động của nước hay chất lỏng rửa xe nào. - Xin nói rõ với bạn về khoang trong của máy. Bạn chỉ cần thay dầu máy đúng định kỳ (ghi trong sổ tay kèm theo xe), bằng các loại dầu của chính hãng là được. Việc đưa các chất làm sạch không đúng quy định có thể gây tổn hại cho máy về nhiều phương diện. Nhiều quảng cáo trên mạng muốn quảng bá các loại dầu rửa, họ có thể nhấn mạnh điều này, song trong thực tế sử dụng ô tô là không cần thiết. Công việc xúc rửa bên trong máy chỉ tiến hành theo chỉ dẫn của các gara chính thống, khi rất cần thiết.
Nguyễn Huy Bằng
Trả lời 13 năm trước

ANH CÓ CÒN DÙNG XE FOCUS NỮA KHÔNG.ANH CÓ ĐỊNH ĐỔI SANG DÒNG XE KHAC KHÔNG?

NẾU CÓ THÌ ALO EM NHA: 0909 977 149 Mr PHONG- CHUYÊN BÁN XE FORD