Wave S bị sàng ,lắc khi chạy giúp mình với?

Các bro ơi, cho mình ý kiến với : Mình có ẻm WAVE S chạy được 3000km, nhưng có vấn đề là xe có cảm giác bị lắc / sàng khi chạy. Nhất là : 1, Sau khi bơm căng 2 bánh 2, Chạy qua mấy cá gờ giảm tốc. Để khắc phục, em bơm bánh xe theo đúng số kg yêu cầu + xiết chặt các đai ốc. Nhưng thỉnh thoảng khi chạy lại bị cảm giạc này. Không fải lúc nào cũng bị... Thế mới tức. Đêm vô HEAD thì đã tháo tung bộ chến cổ kiểm tra nhưng không fát hiện gì rồi lại ráp vô. Em đang nghi là cặp vỏ nó có vấn đề, không bám đường... KHông biết các bro có cao kiến hay kinh nghiệm gì chỉ cho em với.... kám ơn các pac nhiều.
Trả lời 15 năm trước
Cái này em nghĩ ko vấn đề gì đâu ạ! Xe em cũng bị vậy. nếu chén cổ và bạc đạn còn ngon lành thì chắc chắn vỏ xe bị sàng hoặc do bệnh kinh niên của dòng Wave là phuộc yếu thôi bác ạh! Bác có điều kiện thì thay mâm thêm cặp cỏ tuboless cặp phuộc nice nữa em đảm bảo ko thể "lắc" được nữa đâu ah! chúc xe bác ngày cành hoàn thiện.