Wave tăng tốc ko thoải mái hay bị giật là sao?

Lúc trước chạy Si về hết tay ga nhưng khi vặn ga cái là vọt ngọt ngào mà ko bị dzựt. Khi chuyển sang dùng Wave thì bị dzựt rất khó chịu (mặc dù xe mới mà mình đi nhiều xe của Honda đều bị thế) Muốn tăng tốc ngọt ngào ko bị dzựt thì mình kéo nhẹ ga rồi mới kéo nhiều lên thì OK. Trong khi hồi xưa mình đi Si đời đầu ở trạng thái tay ga vặn về hết nhích ga 1 phát là nó phóng lên đã lắm ko bị Giờ đi Si R ... cũng thế .... huhu còn dzựt hơn nữa chứ !!! dzậy mới ghê !!! tiền nào của đó ư?
Trả lời 15 năm trước
Thực ra thì xe HVN dòng Fu không bị vậy đâu bạn ạ, trong diễn đàn mình nhiều người chê FuNeo lắm nhưng mình đã thực sự ngạc nhiên khi ngồi lên con FuNeo GT đời đầu đã đi được 1 năm đó. Theo như lời của các bậc tiền bối và bản thân những người thợ xe thì Ya dở hơn cả Su và Honda ở công nghệ đúc Xi lanh=>máy rất mau xuống và ăn xăng, vì thế, Ya đã rất khéo léo khi bù đắp những nhược điểm của mình bằng việc làm ra những chiếc xe ngọt, bốc và rất sport. Theo cá nhân mình thì nhông có thể thay được, côn có thể sửa được nhưng với xi lanh thì vấn đề sẽ nan giải hơn, vì thế mình chọn Honda dù cũng rất thích xe Ya. Wave nếu làm côn ngon thì dù vẫn giật nhưng cảm giác tiếng giật sẽ êm hơn bạn ạ
Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Xe tăng tốc luôn cần một lượng xăng nhiều hơn lúc chạy ga chết.

Bạn vặn ga từ từ thôi, xe 4 thì chứ có phải xe 2 thì đâu.

Xe bạn đang bị canh sai xăng ở ga nhỏ, bạn cần đưa tiệm chuyên về bình xăng con canh chỉnh lại là hết

Tham khảo:

http://www.centacarburetor.com/index.php