Xe wave của em khi chạy vào ổ gà hoặc khi đánh mạnh tay lái thì bị sàng y như bị lủng bánh sau vậy?

Xe wave của em khi chạy vào ổ gà hoặc khi đánh mạnh tay lái thì bị sàng y như bị lủng bánh sau vậy! Lúc đầu cứ tưởng lủng bánh, dừng xe lại thì thấy ko phải (xe sàng rất dữ). Nhất đít xe lên dộng xuống mấy cái thì hết, chạy 1 lúc lại bị. Chán quá em không thèm dừng lại nhấc đít dộng dộng nữa, để vậy cày luôn thì 1 lúc sau nó cũng hết, sau đó bị lại.Ai bị tình trạng như thế này rồi thì giúp em với! Nguyên nhân và sữa chữa thế nào? Ở đâu? Em xin cảm ơn! Hôm qua lết từ Phương Lâm về phê luôn hic hic ...[:(]
nguyen hai anh
Trả lời 15 năm trước
Trước đây xe tôi cũng bị sàng sau khi tìm hiểu tôi thấy mấy nguyên nhân sau: 1. Do lốp( vỏ) không đều. 2. Niềng không cân. 3. Phuộc có vấn đề. 4. Gắp không cân, ngoài ra có thể do khung xe không cân... Bạn thử kiểm tra các vấn đề trên xem. Chúc bạn sớm khắc phục được tình trạng sàng xe.