Cho mình hỏi nhà nhập khẩu dầu nhớt nào uy tín ở HCM? Dầu nhớt nhập khẩu từ Đức càng tốt ạ!

Xin chào các bác! Mình đang có dự định sẽ mở 1 đại lý phụ tùng xe máy, mình cần tìm nhà phân phối dầu nhớt nào uy tín để giao hàng cho mình nhanh chóng, nhân viên thân thiệt nhiệt tình mà giá tốt nữa. Mấy hôm nay mình tìm mãi vẫn chưa ra.

Nếu là dầu nhớt nhập khẩu từ Đức thì càng tốt ạ, vì hàng Đức chất lượng

Cám ơn mọi người nhiều!

Trần Nguyễn Việt Trinh
Trả lời 5 năm trước

bạn tham khảo web này thử xem? https://dauchongset.blogspot.com/

Diệu Từ
Trả lời 5 năm trước

Công ty này nè bạn, anh mình hay lấy sản phảm bên này về phân phối lắm

CÔNG TY TNHH TM ĐT HOÁ DẦU VIỆT NAM

(VIETNAM PETROCHEMICAL CO., LTD)

Địa chỉ: Số 231 Đường số 32, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM (Gần AEON MALL Bình Tân)

Hotline: 0912.229.231 (A.Trung)

Website: www.rupedl.vn

Tuyet Nguyen
Trả lời 5 năm trước

Bạn tham khảo https://dauchongset.blogspot.com/ nha. Mình đang lấy nhớt cho cửa hàng mình tại đây

Tuyet Nguyen
Trả lời 5 năm trước

Đội xe tải giao hàng của công ty vận chuyển mình đang dùng dầu nhớt Rupedl của Đức đó bạn. Giá rất tốt mà bao chất lượng, máy êm, vọt, đúng là nhớt nhập khẩu có khác. Mình đã từng dùng qua nhiều loại rồi nhưng sau khi dùng thử rupedl thì yên tâm luôn.

Mính đang lấy của Công ty Hoá Dầu Việt Nam nên cực kì yên tâm luôn

sđt liên hệ nè bạn 0912229231 gặp a.Trung tư vấn bao nhiệt tình nha

Giao hàng cực nhanh luôn á

có hình ở trang web này nè

https://dauchongset.blogspot.com/