Làm thế nào cho đèn xe Dream sáng mà không phải lắp đèn Xenon?

Em dang di chiec xe Dream II den truoc sang yeu lam Em khong biet lam sao cho den sang,ngoai tru lap den xenon,vi du nhu thay CUC DIEN DEN hay BONG DEN NHO OAT(W),CHE TU BONG DEN KHAC.Anh nao biet giup Em voi.em xin cam on rat nhieu.Em dang o Q8 TP HCM
Trả lời 15 năm trước
Em thu thay 1 fa den moi xem
MAI ĐỨC MINH
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại thiết bị điện dành cho xe gắn máy trong đó có loại IC tăng độ sáng dành cho xe gắn máy (không dùng cho xe tay ga) và nhiều thiết bị điện khác. Bạn hãy truy cập vào www.thegioidien.com.vn sẽ thấy từng tính năng của các mặt hàng này và liên hệ với các đại lý gần nhất để mua.[;;)]