Hỏi dầu đánh bóng cho xe?

Mình định mua dầu đánh bóng xe cho sáng lên ( sau khi rửa xe chẳng hạn ) vậy mình có thể mua loại cho tốt , giá khoảng bao nhiêu mong các bác chỉ giúp , thank
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể ra cửa hàng Liêm Tuyết 20 Phó Đức Chính Q.1, Tp.HCM có bán loại Ura Wax, giá 55k, xịt lên xe rồi đánh bóng rất đẹp.
Trả lời 8 năm trước
Xin các huynh chỉ giúp giùm ,xe em màu đen ,màu sơn thì bóng ,nhưng sao vành nhựa màu đen thì bị mốc sau khi rửa xe về ,các huynh chỉ giúp mình thank