Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
connanbh Trả lời cuối cùng: 11/05/2009
Thành viên tích cực nhất

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Pham Thi Hai Trang

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Hỏi về xe FORD EVEREST đời 2005 máy dầu?

   Mun Yeu 11/05/2009 - 14:24

   Tôi đang sử dụng xe đời 2005 máy dầu: Khi vận hành quay đầu lấy hết lái thường có tiếng kêu cách 1 tiếng phía gầm trước.Xin nêu giùm nguyên nhân, cách khắc phục. Nước dùng để gạt nước rửa kính nên dùng loại nào, dùng nước máy có được không? Xin cảm ơn!
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   4089
   Trả lời (1)
   Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Con Nan

   11/05/2009 - 14:25
   Khi quay vành lái hết mà có tiếng kêu nhỏ ở gầm phia trước, như bạn hỏi, là do ốc hạn chế góc quay tối đa của bánh xe dẫn hướng đã chạm vào điểm tỳ giới hạn (xe nào cũng có), tuy nhiên ở xe của bạn phát sinh tiếng kêu nhỏ là do rotuyl của bạn bị mòn hay rơ lỏng. Vì vậy bạn cần mang đến trạm dịch vụ Ford để kiểm tra và nếu cần thay thế các quả rotuyl. Bạn nên xem thử có phải là cả hai bên (đánh hết lái về cả hai phía). Nếu chỉ có tiếng kêu ở một phía là do rotuyl trong hệ treo, còn có tiếng kêu cả hai phía là do rouyl lái, hoặc xấu hơn là cả rotuyl lái và rotuyl treo trước. Bạn cần thay thế các rotuyl hoặc các kết cấu rơ lỏng càng sớm càng tốt, vì đây là chi tiết tham gia vào việc đảm bảo an toàn giao thông khi xe chạy trên đường.

   Nước dùng cho gạt kính là loại nước riêng, được cung cấp theo tài liệu của nhà sản xuất. Tuy vậy có thể dùng nước máy sạch thông thường để bổ sung, không nên dùng các loại chất tự pha khác mà có thể gây hỏng lớp sơn vỏ xe.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Sản phẩm nổi bật