Hỏi về việc chuyển đổi công năng?

Tôi vừa mua 1 xe khách 16 chổ Toyota, nay tôi xin chuyển đổi thành xe 5 chổ, chở hàng hóa có được không ? Xin cho biết thủ tục. Chân thành cảm ơn !
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo qui định hiện nay, không cho phép chuyển xe khách 16 chỗ thành xe 5 chỗ chở hàng hóa. Trân trọng./.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo qui định hiện nay là được phép lắp thùng bảo ổn lên xe. Tuy nhiên, Quí khách cần liên hệ với các đơn vị có chức năng thiết kế cải tạo xe cơ giới đường bộ để xem xét kích thước thùng bảo ôn cho phù hợp với từng loại xe. Trân trọng./.