Mình có xe Isuzu-Hilander muốn gắn thêm baga mui, như vậy có vi phạm pháp luật ko?

Xin anh chị nào có kinh nghiệm chỉ giùm có vi phạm luật giao thông đường bộ không vậy? Xin cảm ơn các anh chị.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cứ gắn thoải mái đi bác. Xe em cũng gắn đi Bắc - Nam chẳng có việc gì, có khi đi đông người em còn chở hàng phía trên baga nữa (nhưng chỉ chở ít thôi). Chúc bác gắn baga thật xinh, thật đẹp cho cô vợ Hilander.
pq
Trả lời 14 năm trước
Nếu căn cứ theo luật và theo sổ kiểm định về tỷ lệ dài*rộng*cao thì việc gắn thêm baga mui là vi phạm nếu chưa được phép của Sở GTCC bác ạ. Đúng là việc gắn thêm này là chuyện hết sức bình thường ở nước ngoài nhưng còn ở Việt Nam thì khác, nếu đi ở một tỉnh nào đó gặp phải CSGT khó tính lôi luật ra thì bác chỉ có nước đi đóng phạt.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Mình đang chạy INNOVA, cũng gắn thêm giá nóc không sao cả nếu bạn để không, nhưng ban mà xếp hàng chở trên đó sẽ bị toét còi ngay.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Nó không vượt qúa giới hạn chiều cao cho phép mà! anh cứ yên tâm gắn đầy đủ đồ chơi cho dòng xe này.