So sánh Toyota Hilux với Mitsubishi Triton?

Nhu cầu công việc của tôi cần mua một chiếc pick-up nhưng đang phân vân giữa hai loại xe trên. Mong các bạn đã sử dụng qua cho vài ý kiến.
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Bác nên mua Triton bác ạ. Bác nên xem video này để so sánh (xe đầu là triton và xe thứ 2 là hilux): http://www.youtube.com/watch?v=aZF8N9NItHI
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Theo như tôi biết Ford đang có loại xe bán tải nhập khẩu, giá cả cũng rất hợp lý, vả lại xe này cũng đã được khách hàng sử dụng với dòng xe lắp ráp trong nước, hiện nay lại là nhập khẩu thì dĩ nhiên chất lượng càng tốt hơn nhiều. Bạn thử tham khảo tại đại lý về xe này xem sao Chúc bạn sớm mua được chiếc xe như ý.