Mua xe Nhật cũ nào dưới 200 triệu đồng?

Thực ra có rất nhiều lựa chọn nhưng tôi không thích xe Hàn Quốc nên chỉ tập trung vào xe Nhật. Tiêu chí là bền, chạy ổn định, ít hỏng vặt, tiết kiệm nhiên liệu, đời không quá cũ và ít ... mất giá. Tất nhiên hình thức cũng khá quan trọng. Các bác đã chạy nhiều xe tư vấn giùm tôi nên mua xe nào? Tầm tiền đó có mua được Corolla đời 99-2000 không? Xin cảm ơn nhiều. Theo vnexpress.net
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Với số tiền đó bạn chỉ có thể mua Corolla 95-96. Bạn canh me các công ty vỡ nợ thì may ra có được 99. Gia đình tôi kinh doanh xe, có khá nhiều xe mua được giá rẻ từ chiêu này.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em nghĩ tầm tiền đó bác chỉ mua được Corolla đời 95 thôi. Nhưng dòng này bác cứ yên tâm về chất lượng, máy chạy ổn lắm. Chúc bác lựa chọn được chiếc xe ưng ý
pq
Trả lời 14 năm trước
Có thể khẳng định với anh luôn: dưới hay bằng 200tr đều không mua được Corolla đời 99 or 2000. Với loại xe này nếu xe còn chạy tốt thì giá vào khoảng 250-280tr. Nên với số tiền dưới 200tr anh chỉ nên chọn Lanos loại còn rất ngon.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Nếu thích xe 7 chỗ bạn có thể chọn chiếc Toyota Previa LE đời 1992-1995, máy xăng 2.4, số tự động, không gian rộng rãi, phù hợp cho gia đình, máy rất bền, chạy êm, không hỏng vặt, chạy đường dài 11.5 lít/100km, kiểu dáng khí động học (giống đĩa bay), bám đường tốt, bán lại ít mất giá.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi thì anh nên chọn Daihatsu - terios đời 2005 -2006 giá khoảng 200 - 230tr. Xe này chạy rất ổn định, máy êm, không hỏng vặt, gầm cao 02 cầu, và hơn thế nữa là không hao xăng. Tuy hãng xe này không còn ở VN nhưng tôi được biét phụ tùng xe thay thế cũng dễ tìm, giá vừa phải. Chúc anh tìm được xe ưng ý.
biert rui
Trả lời 14 năm trước
Chào anh, theo tôi anh nên mua con xe Hàn Quốc mới như Matiz Spark hoặc Matiz Joy nhập khẩu với số tiền anh dự kiến chi thì cùng hòm hòm đó. Đi xe mới sẽ yên tâm hơn nhiều và anh không phải tới các gara ngồi thiền vào những ngày nghỉ. Như anh Giang đã nói, tôi cũng đã chơi tới 6-7 con xe rồi và cũng đã trả kha khá tiền ngu cho mấy bố già Nhật cũ. Với quan niệm, xe cũ Nhật đi lành tính tôi đã phải trả giá đấy anh nhé. Chúc anh cưới vợ hai như ý. Thân chào.
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Với số tiền 200tr làm sao mua được Corolla 1.6 GLi 99-2000 hả bác, loại 1.3 ko biết mua được chưa nữa. Corolla 1.6 GLi xe ngon bây giờ cũng phải 260tr trở lên bác ạh. Như bác đã tư vấn với 200tr mình nghĩ cũng khó mà mua được Accord 93-96 ngon, còn Ford Laser thì phải ráng thêm 15-20tr nữa may ra mới mua được.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Với tầm tiền 200tr bác nên tìm chiếc Corolla GLi 1.6 sản xuất 1999 - 2000. Dòng xe này là đời corolla đầu tiên lắp ráp trong nước, hầu hết thiết bị nhập khẩu (vì lúc đó tỉ lệ nội địa hoá chưa đến 10%). Tôi chay xe này thấy rất bền, tích kiệm nhiên liệu (trong thành phố 8.5 - 9lít/100km, đường trường 7 - 7.5lít/100km). Tất nhiên so với xe đời mới thì thế là ăn xăng (corolla Altis 1.8 đời 2008 chỉ có 6.5-7lít/100km) nhưng so với xe cùng đời 99 - 2000 thì thế là vô đối rồi. Về đồ đạc thay thế thì nhiều vô kể, vào gara nào cũng có, ra chợ trời cũng nhiều. Chi phí sửa chữa bảo dưỡng rẻ như bèo (tôi mua cách đây 2 năm rồi, hôm trước mang đi bảo dường điều hoà, máy móc, thay dầu phanh, dầu cầu ... cái list thanh toán gần 1 trang giấy A4 mà hết chưa đến 3tr). Mà dòng xe này thì nồi đồng cối đá điển hình của xe toyota nói riêng và xe nhật nói chung (không phải vô cớ mà trong 25 năm qua hãng toyota đã bán được gần 30triệu chiếc corolla - Dòng xe có lượng xuất xưởng lớn nhất thế giới). Kiều dáng xe corolla đời 99 - 2000 thì không đẹp nhưng cũng không xấu, nói chung đi trên đường thì cũng chẳng ai thèm nhìn nhưng cũng chẳng ai chê. (Dân buôn xe cũ khá kết dòng này vì dễ bán). Nội thất nguyên bản thì có thể nói là xấu (đện nỉ vằn vện trông bẩn và loè loẹt). Bác mà mua xe thì nên bỏ ra 6 - 7tr bọc lại bộ đệm, thay cái cassetle bằng đầu CD là ok, nhìn nội thất lại ngon ngay thôi. Nếu có điều kiện thay bộ vành lazăng đúc mất khoảng gần chục triệu và lắp quả cánh đuôi nữa thì nhìn ngoại thất cũng được phết đấy Về giá cả thì dòng này cực kỳ giữ giá, với 200 tr bác có thể mua được 1 con đời 99 đi khoảng trên 15 vạn cây số. Nếu ở tầm 220tr - 250tr thì có thể kiếm được 1 con chay tầm 10 vạn cây, nội ngoại thất đã làm lại ngoan lành (con xe tôi mua chạy được 9 vạn cây giá 240tr cách đây 2 năm, sửa chữa làm nội ngoại thất mất 30tr nữa tổng cộng 270tr. Chay 2 năm rồi chằng phải sửa chữa rì thêm, giờ có người trả 225tr ko bán :)) Chúc bác mua được xe như ý. P/s: Ở tầm tiền 200tr ngoài chiếc corolla GLi 1.6 bác có thể nghiên cứu thêm Mazda 323, For Deluxe 1.6 (dòng này đồ đạc hơi đắt), Accord đời 93 - 96 (tuỳ chất lượng xe), Camry xuất mỹ hoặc xuất úc đời 93 - 97(dòng này chạy thì ngon lắm nhưng chắc giá phải gần 300tr)... Hải
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Với 200 triệu, bạn có quyền chọn cho mình chiếc xe chạy tốt, với điều kiện đó là xe Nhật, như Nissan Blue Bird 2.0, 1.8, Toyota Corona 1.6, 2.0, Corolla 1.6 , Honda Accord đời từ 1990 đến 1996. Xe Nhật bền, giàn đồng., sát` xi rất tốt, chạy êm, ít hư vặt và có nhiều phụ tùng thay thế. Các loại xe như trên đều là hàng nhập khẩu, hình dáng, công nghệ tuy hơi cũ nhưng lại không hỏng vặt và rất tốt. Phù hợp với tiêu chí của bạn. Bạn cấn gì nữa? Xe nào cũng thế, chạy tốt, máy lạnh, thiết bị âm thanh đều có thể nâng cấp...chỉ với số tiền trên là bạn có thể vi vu cùng gia đình. Chúc bạn may mắn khi chọn được xe tốt. Chỉ cần vào Google, đánh chữ "bán xe ô tô" là bạn có 1 tỷ cơ hội mua xe...
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Tôi không đồng tình với phương án Lanos, nổ to, mất giá nhanh lại hay hỏng (Khói trắng, côn giật, ga dão, số giắt...). - Lần đầu tiên mua xe anh cũng chưa nên mua xe mới là đúng, với khoảng 200 T, anh có thể mua một chiếc xe có xuất xử từ Nhật Bản: Toyota Hiace đời 2000 , Toyota Land Cuirer đời 93, corolla đời 99... Chúc anh thành công.