Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Hỏi đường đi Đắc Nông?

pq 29/07/2009 - 10:31

Tôi đở TP HCM, muốn đi Đắc Nông nhưng chưa biết đường. Đoạn này như thế nào, khó hay dễ chạy. Đi xe nhỏ Kia Mornning có vấn đề gì không, cần chuẩn bị gì khác so với một chuyến đi xa?

nguồn: vnexpress.net
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
13.602
Trả lời (17)
Bình luận bằng Facebook (17) | Bình luận bằng ID Vatgia (17)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

ocnhoi

29/07/2009 - 10:47
Bạn cứ bắt đầu từ quốc lộ 13 di thẳng ra Bến Cát - Bình Dương, sau đó tiếp tục đi thẳng đến ngã tư Chơn Thành thì nhìn lên bảng chỉ dẫn đường đi Đăk Nông. Đoạn đương từ TPHCM đến đó khoảng 175km nên xe của bạn đi không vấn đề gì đâu .Chúc bạn thương lộ bình an.

Pham Dinh Vu
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

sp

29/07/2009 - 10:48
Với xe Kia Morning anh có thể đi Đắc Nông bình thường. Anh xuất phát từ TPHCM anh đi Điện Biên Phủ để ra ngã tư Hàng Xanh, từ ngã tư Hàng Xanh anh đi hướng về bến xe Miền Đông. Anh chay quốc lộ 13 về Thị Xã Thủ Dầu Một. Anh đi hết Thị Xã Thủ Dầu Một đến ngã tư Phú Giáo anh rẽ phải đó là quốc lộ 14B, anh đi thẳng đó là đường đi Đắc Nông. Đường đi Đắc Nông đẹp nhưng hơi hẹp không rộng như quốc lộ 1A, đường đèo dốc quanh co và ít có bảng chỉ dẫn hướng đi, vì vậy khi tới Thị Xã Đồng Xoài nếu anh không chắc đường thì nên hỏi thăm dân cư khu vực đó. Chúc anh thượng lộ bình an.

Phạm Văn Tiền
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Cun_Keo

29/07/2009 - 10:49
Chào anh Bắc.

Mình là dân ở Đăk Nông cũng đang ở HCM cũng hay đi về, nếu anh đi từ HCM lên đến thị xã Gia Nghĩa thì khoảng 235km, đi theo QL13 qua Bình Dương, đường không quá khó (nói chung có nhiều cua nhưng không gấp) chạy cẩn thận thì không sao. Thấy ông anh ở nhà đi Ino mà toàn chạy 100-110 không à.

Cũng không cần chuẩn bị gì nhiều vì bây giờ 2 bên đường đã khá đông dân ở rồi và cũng nhiều chổ sửa xe.

Đường Bình Dương, Bình Phước đoạn Đồng Phú, và ngay khúc vào địa phận Đăk Nông hay có công an bắn tốc độ.

Chúc chuyến đi may mắn.

Hồ Thanh Hải
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

dong1

29/07/2009 - 10:52
Từ HCM bạn chạy thẳng quốc lộ 13 sau đó chuyển qua quốc lộ 14, từ HCM đi ra là đi hướng qua cầu Bình Triệu. Đường đi khá tốt, nếu đi tốc độ trung bình thì khoảng 4 tiếng là tới Dac nông. Bạn ko cần chuẩn bị gì nhiều bởi hai bên đường có nhiều quán ăn và trạm nghỉ. Chúc bạn vui vẻ

Danh Thọ
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

ku

29/07/2009 - 10:52
Bác không nói rõ là sẽ đi đến đâu ở Dắk Nông (thị trấn Gia Nghĩa hay là huyện nào). Em xin mạn phép chỉ cho bác đường đi tới thị trấn Gia Nghĩa, nếu đi đâu khác thì bác cứ hỏi thêm người đi đường. Đi theo QL 13, qua hết thị xã Thủ Dầu gặp ngã tư Sở Sao thì bác rẽ phải và cứ thế mà chạy cho tới khi gặp vòng xoay của thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) thì lại rẻ phải và thế là chạy tiếp cho đến khi tới bảng báo đến Gia Nghĩa. Đường đi từ Tp.HCM đến Bù Đăng (khỏang 180km) thì tốt, còn từ Bù Đăng đến Gia Nghĩa thì dốc và quanh co nhiều. Nếu bác đi Kia Morning thì hơi yếu. Chúc bác thượng lộ bình an.

Cuong Tran
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

Nguyen Thi Cuc

29/07/2009 - 10:55
Chào anh Bắc,

Không biết anh muốn đến điểm nào của tỉnh Daknong nên ko thể chỉ chi tiết cho anh. Tuy nhiên, trung tâm hành chính của tỉnh Daknong là thị xã Gia Nghĩa. Để đến Gia Nghĩa, từ Tp.HCM anh theo đường QL 13 đi Bình Dương. Qua thị xã Thủ Dầu Một, đến ngã tư Sở Sao rẽ trái đi đến Đồng Xoài thuộc tỉnh Bình Phước. Đoạn đường từ Sở Sao đến Đồng Xoài khoảng 80 km. Đường rất tốt. Xe có thể chạy tốc độ cao. Tuy nhiên cần phải bảo đảm tuân thủ các bảng hiệu giao thông nhất là bảng hạn chế tốt độ. Đến ngã tư Đồng Xoài, rẽ phải vào đường QL 14 thẳng tiến đi Daknong.

Đoạn từ Đồng Xoài đi Daknong khoảng 130km. Đường cũng rất tốt, cảnh đẹp. Tuy nhiên đường hẹp hơn đoạn trước, đồi dốc nhiều nên lái xe cần phải cẩn thận. Kia Morning của anh đi được, ko có vấn đề gì nhưng chắc sẽ mất nhiều thời gian.
Chúac anh có một chuyến đến Daknong thú vị.

Hai
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

dp

29/07/2009 - 10:55
Chào bạn, nếu bạn ở TP.HCM mà muốn đi Đăk Nông thì đơn giản lắm, tôi chỉ cho bạn nhé: Tp.HCM đi theo quốc lộ 13 về thị xã Thủ Dầu Một (30km), đến ngã tư sở sao bạn rẻ phải vào đường DT 741về thị xã Đồng Xoài (70km). Đến ngã tư Đồng Xòai thì bạn tiếp tục rẻ phải vào đường QL 14 đi ĐăkNông và Buôn Ma Thuột (Đồng Xoài - ĐăcNông 150 km). Đừơng đi từ Tp.HCM - Đăk Nông rất tốt, Kia Morning chạy vô tư, bạn yên tâm.

Chúc bạn đi chơi vui vẻ.

Nguyễn Khoa Cơ
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời