Xe MERCEDES GL450 4MATIC màu đen hiện giá bao nhiêu? So sánh mec GL450 matic với các dòng xe khá tương tự

xe mec GL450 4mactic mau den hien taigia bao nhieu ? co the cho xin chi tiet ve thong so cua loai xe nay duoc ko ? so sanh xe mec GL450 matic voi cac dong xe khac tuong tu...
styles
Trả lời 14 năm trước
Thông số kỹ thuật của MERCEDES GL450 4MATIC bạn có thể xem tại đây [url=http://www.vatgia.com/568/301861/thong_so_ky_thuat/mercedes-gl450-4matic.html]http://www.vatgia.com/568/301861/thong_so_ky_thuat/mercedes-gl450-4matic.html[/url] Nhìn từ xa, ngoại hình của GL450 rất quen thuộc, bởi vì mẫu xe này được ra đời trên nền tảng khung gầm của M-Class và được cải tiến một cách triệt để. Chúng ta có thể thấy dụng ý của các kỹ sư thiết kế trong việc tạo hình của chiếc xe này không chỉ là xây dựng nên một hình ảnh sống động mà còn phải mang lại sức hấp dẫn lôi cuốn. GL450 không giống với hình ảnh vuông vức của G-Class, thanh bảo hiểm với các hốc dẫn lưu lớn, kích thước vành rộng 21inch khiến nó ẩn chứa khí chất không hề tầm thường. Phong cách SUV truyền thống đều khó có thể tìm thấy hình bóng trên GL450 mà thay vào đó là những đường nét trang nhã đầy sức hấp dẫn thể hiện những suy nghĩ độc đáo của các nghệ thuật gia Mercedes-Benz. Về nội thất, có thể nói Mercedes-Benz GL450 là một cố máy toàn năng, điều này có thể nhìn thấy từ sự phức tạp của bảng điều khiển trung tâm. Màu sắc nội thất đi từ thẫm đến nhạt tạo nên sự tao nhã và trang trọng, tấm trang trí gỗ đào rất phù hợp với khách hàng có con mắt ưa chuộng vẻ đẹp cổ điển. Mercedes-Benz GL450 có tỉ lệ kích thước tương đương với M-Class, độ rộng và cao lớn hơn một chút nhưng ưu thế về độ dài thể hiện rõ ràng nhất. Do đó, không gian dành cho cả 3 hàng ghế đều luôn đầy đủ. Không gian để chân lớn nhất đạt tới 864mm. Hai hàng ghế sau khi gập vào sẽ tạo nên một không gian để đồ rộng tới 2.359 lít nhiều hơn mẫu M-Class khoảng 310 lít. Nói chung đây là một xe Suv đáng mua nếu có tiền Giá xe bạn có thể tham khảo ở link này [url=http://www.vatgia.com/raovat/1535/176934/ban-xe-mercedes-benz-gl450-4matic-nhap-khau-nguyen-chiec-tu-chinh-hang.html]http://www.vatgia.com/raovat/1535/176934/ban-xe-mercedes-benz-gl450-4matic-nhap-khau-nguyen-chiec-tu-chinh-hang.html[/url]