Kinh nghiệm đi đường TPHCM - Gia Lai?

Tôi chuẩn bị có chuyến công tác lên Gia Lai. Lần đầu tiên đi đoạn đường này nên không khỏi lo lắng. Xin các bác chia sẻ cho ít kinh nghiệm: đường nào dễ đi nhất? khoảng cách là bao xa? trên đường đi mình cần chú ý những gì?...xin cảm ơn các bác nhiều? nguồn: vnexpress
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
TP.HCM - Gia Lai Từ Tp.HCM lên Gia Lai mất khoảng 540.000 km. Được chia thành 4 chặng qua 5 tỉnh cho dễ đi: TpHCM - Bình Phước - Đăk Nông - Đăk Lăk - Gia Lai 1. Chặng 1: Tp.HCM - Bình Phước (100 km) Xuất phát từ QL13, đi thẳng qua Bình Dương. Đến ngã 4 Sở Sao quẹo phải theo hướng Phú Giáo về Bình Phước. 2. Chặng 2: Bình Phước - Đăk Nông (140 km) Đến ngã 4 Đồng Xoài, rẽ phải theo QL14 về Đăk Nông. 3. Chặng 3: Đăk Nông - Đăk Lăk (120 km) Đến ngã 3 Hồ Vịt quẹo trái đi Đăk Lăk. 4. Chặng 4: Đăk Lăk - Gia Lai (180 km) Từ Đăk Nông đi thẳng theo Ql14 vào Tp.BMT, đi vào trung tâm qua đường Nguyễn Tất Thành, đến bùng binh km3 sẽ đi thẳng về Gia Lai. Trừ chặng 1 thì đoạn đường này tương đối dễ đi, chỉ có bị hẹp 1 đoạn chưa làm xong ở Phú Giáo khoảng 10Km, còn lại đường rất tốt. Từ chặng 2 thì chỉ có 1 đường đi thẳng. Đường hơi khó đi, quanh co, hẹp và thường xuyên bắn tốc độ. Chúc bác tài có một hành trình thượng lộ bình an! HTV
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên đi buổi tối, đến bến xe miền Đông; hỏi xe Hưng Thành, Sáu lý, Mai LInh, Việt Tân Phát... hãng nào cũng được, nên đặt vé trước 1-2 ngày, toi 7-8h đi thì đến Gia Lai 6-7h sáng hôm sau. Bạn đến bến xe Đức Long rồi đón tắt xi đi. Gia Lai không nhộn nhịp như sài gòn nhưng không phải lo đâu vì rất hiền lành. Văn Thu Thuỷ
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Rất đồng ý với anh HTV, nhưng anh có thể tham khảo thêm bằng cách vào trang www.vietbando.com. Trang này rất hay đó anh. Chúc anh thượng lộ bình an. 123456789
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Anh chị nào có đi Gia Lai, thì đi hướng Bình Dương đến ngã tư Sở Sao quẹo phải vào, đi qua Phú Giáo, chạy thẳng lên vòng xoay Đồng Xoài quẹo phải, cứ thế mà chạy thẳng một đường, là lên đến Đắc Nông, rồi chạy thẳng tiếp là đến Đắc Lắc, từ Đắc Lắc chạy ra hướng Buôn Hồ, cứ đi thẳng luôn là sẻ đến Gia Lai thôi. Nhưng mà hãy nhớ chạy đúng tốc độ cho phép nha, thứ nhất là đường đèo dốc nhiều, thứ hai là đoạn đường thường xuyên kiểm tra và bắn tốc độ, chiều dài của đoạn đường khoảng 538km từ TP Hồ Chí Minh lên đến Gia Lai. Chúc các anh chi đi thượng lộ bình an. Nguyễn Hữu Thắng
phuong trinh
Trả lời 14 năm trước
TPHCM đi Gia Lai theo đường 13 và 14 như các bạn đã hướng dẫn. Đặc biệt phải lưu ý các khúc cua khuất và các ngả rẽ nhỏ, rất nhiều xe công nông và xe mô tô bất ngờ từ trong đâm ra. Bạn nên có chặng dừng nghỉ tại Gia Nghĩa và qua Ban Mê. Phải chạy đúng tốc độ, kể cả ban đêm và ngoài khu đông dân cư nếu không muốn bị tước bằng lái. Chúc bạn có chuyến đi thành công. Hoà
Trả lời 7 năm trước
các anh chị cho em hỏi đi xe máy thì cũng đi như vậy hay đi khác ạ?