Tìm số khung và số máy xe Jolie?

Các bạn có kinh nghiêm xin chỉ giúp số khung xe và số máy Mitsubishi Jolie ở vị trí nào của xe (có sơ đồng chỉ dẫn càng tốt). Tôi đang cần gấp để cà số chuyển vùng. Xin cám ơn. nguồn; vnexpress
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Vị trí số khung: Từ bánh xe sau bên phải (bên phụ xế) nhìn thẳng vào khung chassi sẽ gặp. Vị trí số động cơ: Phía trước bên phải, dưới. Nguyễn Trung Hiếu
pq
Trả lời 14 năm trước
Số khung nằm trên chassi ngay bánh xe sau bên phụ (Thanh sắt to vuông màu đen, cần lấy khăng lau sạch bụi thì thấy ngay). Số Máy nằm dưới bơm trợ lực tay lái, đứng từ đầu xe nhìn xuống phía bên trái dưới bơm trợ lực lái, hơi khó tìm nhưng vẫn thấy được. Có cần tư vấn gì thêm gọi mình, Lân 0903.611243. Chúc bạn tìm thấy và chuyển vùng suôn sẻ. Trần Hữu Lan
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. Mình vừa đi làm giấy tờ xe ôtô con, ban đầu vì không biết thủ tục nên có nhờ "cò" làm, nhưng sau đó ra ký giấy tờ mới thấy bây giờ các anh công an làm việc rất tốt, nhiệt tình và cởi mở.... bên cạnh đó có lực lượng thanh niên xung phong Lao động công ích hỗ trợ cà số xe, khung máy miễn phí, nhiệt tình và vui vẽ .. Mình rất bất ngờ trước phong cách mới này, và nhắn các bạn khác hãy mạnh dạn ra làm thủ tục, đừng qua các tay cò mà "tiền mất tật mang" nhé. Hùng Hậu
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Số máy và số khung của Jolie nằm phía dưới, bên phải xe, nằm giữa pha phải và két nước, có thể lách tay vào và dùng bút chì (mới nguyên hoặc nối dài cán). Nhưng nếu xe mới tắt máy thì nóng lắm đó. Nhưng thường ở những nơi như trạm kiểm định, có những người chuyên làm việc này (xe Jolie thuộc diện dễ nên hết 50-100.000đ). Số họ cà sẽ được bên đăng kiểm chấp nhận (Không rõ giá tiền này có được ăn chia không). Theo mình bạn nên thuê mấy người đó làm cho nhanh. Picachu
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Số máy ở phía bánh sau bên tay trái, nằm trên khung sắt to ấy. Còn số máy là ở dưới capo, thò tay hơi sâu khó cà lắm. Chúc bác tìm dược. Ngọc Thắng
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Khi bác ra công an làm thủ tục chuyển vùng, sang tên đổi chủ đã có dịch vụ chờ sẵn rồi, bác không phải bận tâm chuyện ấy. Nếu bác cà số lấy, khi ra đấy họ làm lại. Pham Ngoc Chau