Đèn pha Toyota 2005 bị lọt hơi nước?

Xe của bạn tôi Toyota 2005 mà đèn pha cứ bị bám hơi nước ở bên trong Mang vào hãng cũng chụi không khắc phục được. Bác nào đã gặp vụ này xin chỉ giúp Thanks
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chắc là do máy còn nóng, mà không khí bên ngoài lại ẩm (do mưa,hoặc rửa xe.....)nên có hiện tượng hơi nước đọng lại trong đèn ! Bác cũng có thể khắc phục bằng cách bật đèn cho nóng , hơi nước sẽ hết ngay, xe em cũng bị khi vừa đi xa về, máy còn nóng mà em đã rửa xe(dàn ngoài, ko mở cabô rửa máy)
Freeman Nguyen
Trả lời 14 năm trước
Hallo ban chay xe Toyota 2005 neu xe cua ban bi den pha ma co hoi nuoc o ben trong.ban co the mo den ra doi lay mui khoan that nho,khoan o ben trong cho hoi ra mot chut thi co the khong con hoi nuoc ben trong nua, ban thu xem minh nghi nhu vay do hihihi. chuc ban thanh cong va vui ve !!! ps: dung co khoan o ben ngoai bi troi mua vao nha !!! khoan o ben trong !!! sse you